Công Phượng công khai chuyện vợ chồng...Bất ngờ! Không phải Hòa minzy!!!
 
Chưa từng xác nhận chính thức nhưng nếu được hỏi về “một nửa” của Công Phượng là ai, chắc chắn câu trả lời đưa ra sẽ là Hòa Minzy. Chuyện tình hotboy xứ Nghệ và nữ ca sĩ trẻ đã tốn khá nhiều giấy mực của báo giới. Ngoài 2 hình xăm tượng trưng về nhau trên cơ thể, cặp đôi chưa từng để lộ bất cứ bằng chứng yêu đương nào ở chốn đông người. Do đó, dư luận cũng không kém phần tò mò về những hành động, lời nói tình tứ mà cặp đôi bí mật dành cho nhau.

Công Phượng công khai chuyện vợ chồng...Bất ngờ! Không phải Hòa minzy!!!

Ấy thế nhưng, Công Phượng từng trả lời phỏng vấn và phải thốt lên rằng nếu có kiếp sau, anh sẽ lấy người này về làm “vợ”. Đáng tiếc thay, Hòa Minzy hoàn toàn không phải là người được nhắc đến trong câu nói ấy. Thật bất ngờ! Người đó lại là… con trai và mang tên...Văn Toàn. “Nếu có kiếp sau, Toàn làm con gái thì Phượng sẽ lấy Toàn làm v” là câu nói đùa của Công Phượng dành cho đồng đội Văn Toàn. Sở dĩ bởi, Văn Toàn là một nửa cực kì thân thiết, có thể coi là “tri kỉ” đối với Công Phượng. Cả 2 trở thành “đôi bạn cùng tiến” kể từ ngày đầu bước chân vào học viện HAGL JMG.
 
Công Phượng công khai chuyện vợ chồng...Bất ngờ! Không phải Hòa minzy!!!

Bên cạnh đó, Văn Toàn còn là người gỡ rối cho những khúc mắc, hờn dỗi trong chuyện tình cảm giữa Công Phượng và Hòa Minzy. Anh chàng còn được cho là “Mr. Biết Tuốt” về những bí mật trong mối quan hệ giữa cặp đôi trẻ nổi tiếng này. Vào ngày biết tin Công Phượng được đội bóng của Nhật để ý, anh chàng đã ngay lập tức chạy đi mua chiếc áo mới để tặng Công Phượng, giúp bạn thân bảnh bao, lịch sự hơn khi sang thăm xứ sở mặt trời mọc.
 
Công Phượng công khai chuyện vợ chồng...Bất ngờ! Không phải Hòa minzy!!!
Trong bộ tứ, chỉ còn Văn Toàn là chưa được "mặc áo cô dâu"
 
Trong bộ tứ huyền ảo của HAGL hiện giờ, 3 hotboy đã được bầu Đức hóa phép biến thành "cô dâu" và "giờ em đã là vợ người ta...Chỉ Văn Toàn là vẫn đang "cao số" chưa "lập gia đình". Nhưng có khi đây lại là điều tốt, bởi vắng Công Phượng, thì Văn Toàn sẽ phải là trụ cột trên hàng công của HAGL mùa giải V - League 2016. Điều này dĩ nhiên giúp anh trưởng thành hơn, và biết đâu năm sau, Mito Hollyhock lại đón em về "chung một mái nhà" với Công Phượng cho thỏa lòng nhớ nhung sau một năm xa cách...