Công Phượng đón Tết ra sao? 

Tại nhà Công Phượng, vẫn là kiểu đón chào năm mới truyền thống với bánh chưng xanh, cành đào đỏ, cây quất vàng... Tuy nhiên, Tết năm nay thực sự mang tới nhiều ý nghĩa cho chân sút xứ Nghệ khi anh đã ký hợp đồng với Mito Hollyhock và vinh dự nhận danh hiệu cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Việt Nam 2015.

Công Phượng đón Tết ra sao?

Mùng 5 âm lịch, Công Phượng sẽ lên đường vào Sài Gòn để 3 ngày sau đó đáp chuyến bay sang Nhật Bản hội quân cùng CLB mới. Vì thế, mọi người đều cố gắng ở bên Công Phượng thật lâu để động viên anh sớm bình phục chấn thương vai và lấy lại phong độ.

Công Phượng đón Tết ra sao?

“Phượng bị chấn thương nên có thời gian ở nhà nhiều hơn. Gia đình rất vui vì được bên con dài ngày sau một năm với nhiều biến động. Bà con lối xóm ngày nào cũng đến động viên, thăm hỏi sức khỏe cháu, quý lắm chú ơi”, ông Nguyễn Công Bảy, cha đẻ của Công Phượng, không giấu nổi niềm vui.

Nhân dịp Tết Bính Thân, ông Bảy cũng bày tỏ sự cảm ơn NHM đã luôn ở bên động viên, sát cánh và ủng hộ Công Phượng trong năm vừa qua. Hy vọng rằng năm mới, mọi chuyện sẽ còn tốt đẹp hơn với chân sút được nhiều người gọi là “Messi Việt”.