Công Phượng đã có buổi hội kiến Thống đốc tỉnh Ibaraki, nơi đóng quân của CLB Mito Hollyhock vào 28/3 vừa qua. Tại buổi hội kiến đó, tiền đạo trưởng thành từ CLB HAGL đã được bổ nhiệm với vai trò là “Đại sứ giao lưu của tỉnh Ibaraki và Việt Nam”.

Công Phượng vừa lên chức, Hòa minzy lập tức hành động khó hiểu

CLB Mito Hollyhock kỳ vọng Công Phượng sex làm tốt vai trò của mình: "Sau khi được bổ nhiệm ,chúng tôi hy vọng Công Phượng sẽ hợp tác với chúng tôi trong các hoạt động thúc đẩy mối quan hệ giao lưu ngày càng mật thiết hơn nữa giữa tỉnh Ibaraki và Việt Nam".

Công Phượng vừa lên chức, Hòa minzy lập tức hành động khó hiểu

Chưa được đá trận nào, nhưng xem ra Công Phượng vẫn rất hữu ích cho Mito. Ngay sau khi Công Phượng lên chức, Hòa Minzy tỏ ra rất vui mừng, trên trang cá nhân, người yêu của chàng cựu tiền đạo HAGL lập tức...khoe vòng eo thon gọn với sattus :" eo 62" cùng động tác che một mắt khá kute:

Công Phượng vừa lên chức, Hòa minzy lập tức hành động khó hiểu

Chuyện tình Công Phượng - Hòa Minzy có vẻ im hơi lặng tiếng. Nhưng nhiều nguồn tin thân cận cho biết, tình yêu mà chàng tiền đạo hotboy giành cho Hòa Minzy vẫn không có vẻ gì nguội lạnh, hai người thường xuyên liên lạc và nhìn thấy nhau qua những ứng dụng hiện đại...