Công Vinh và Anh Đức đã có những bất đồng sau khi CV9 phát biểu về người đồng đội trong lần tập trung gần nhất của ĐTVN dưới thời Hữu Thắng. Và phải đến hôm qua, 2 cầu thủ trên mới "chạm mặt" nhau khi Công Vinh đã trở về CLB để tập luyện chuẩn bị cho "tháng tư giông bão" của B.Bình Dương.

Công Vinh tỏ thái độ lạ khi chạm mặt Anh Đức ở B.Bình Dương

Anh Đức và Công Vinh đã nói chuyện thẳng thắn với nhau để làm rõ các vấn đề. Sau cuộc gặp, Công Vinh cho biết trên báo giới: “Trước khi tôi về khoác áo B.BD thì Anh Đức đã là công thần của đội bóng và tôi cũng không tranh giành quyền lợi hay vị thế với cậu ấy nên làm gì mà phải nói xấu nhau để mất đoàn kết. 

Thời điểm mới về đầu quân cho B.BD, tôi dự bị cho Anh Đức và cũng không ý kiến gì vì sắp xếp ai đá chính là quyền của HLV trưởng. Vừa qua, tôi cũng chỉ nói là Anh Đức bận việc gia đình nên xin không lên tuyển chứ đâu có nói là cậu ấy hết động lực thi đấu cho ĐTQG”.
 
Công Vinh và Anh Đức đã bắt tay nhau nhưng thực sự, chẳng biết Anh Đức nghĩ gì về người đồng đội có cách hành xử rất khéo léo này. Về phần mình, Công Vinh tiếp tục phân trần: “B.BD đang phải căng sức thi đấu ở hai mặt trận V. League và AFC Champion League mà chúng tôi cãi nhau để được cái gì...

Nếu đội thua, quyền lợi của mỗi cầu thủ bị ảnh hưởng mà cãi nhau hay nói xấu nhau thì khác nào tự đạp đổ nồi cơm của mình”.
Vừa gặp sự cố hiểu nhầm với Anh Đức, Công Vinh lại vướng thêm vụ nghỉ tập để sang Thái Lan quay clip quảng cáo cùng vợ: “Thời gian qua tôi rất mệt mỏi trước thông tin cho rằng, tôi đã vi phạm nội quy của đội bóng.


Công Vinh tỏ thái độ lạ khi chạm mặt Anh Đức ở B.Bình Dương
Công Vinh đã sang Thái Lan đóng quảng cáo cùng Thủy Tiên

Nhưng thành thật mà nói, mình dại gì mà làm liều như vậy. Trước khi sang Thái Lan, tôi đã nhận được sự đồng ý từ lãnh đạo rồi mới đi làm việc cá nhân. Tôi được biết, các đồng đội của tôi ở ĐTVN 
khi vừa thi đấu xong đều được đội bóng chủ quản cho nghỉ xả hơi 1-2 ngày rồi mới quay lại tập luyện.
 
Nhưng đó là chuyện của người khác còn tôi chỉ xin nghỉ 1 buổi tập ngày 1/4  và đến hôm sau đã có mặt ở đội để tập luyện bình thường”. Được biết, Công Vinh đã có cuộc nói chuyện với lãnh đạo cấp cao của B.BD. Vị lãnh đạo này đã động viên Công Vinh cần gạt sang một bên những rắc rối không đáng có vừa qua để tập luyện, thi đấu cho tốt.