Để làm cái động tác vệ sinh cá nhân vốn dĩ cực kỳ đơn giản khi cơ thể còn lành lặn, Công Phượng phải quỳ gập trên ghế sofa, chống tay phải xuống sàn nhà, đầu cúi sát xô nhựa. Bên cạnh là hai người phụ nữ người gãi kẻ dội để làm sạch đầu tóc cho anh. Hình ảnh được đăng tải trên trang cá nhân và chân sút xứ Nghệ chú thích ngắn gọn "Gội đầu".

Cười xịt khói với màn gội đầu lạ của Công Phượng!

Theo lịch trình, Công Phượng đã một mình ra Hà Nội để làm thủ tục visa sang Nhật Bản. Anh ở lại thủ đô vài ngày,và hôm nay, hotboy này lên đường đi Sa Pa ngắm tuyết trước khi trở về nhà ở huyện Đô Lương, Nghệ An nghỉ ngơi đón Tết. Trong thời gian ở lại Hà Nội, các sinh hoạt cá nhân của Công Phượng gặp nhiều khó khăn vì chấn thương và cần tới sự trợ giúp. "Gãy xương quai xanh là vậy, hai tay không cử động, tầm hai tháng mới giơ tay lên được. Mình cũng từng gãy xương quai xanh nên hiểu cảm giác đó, rất khó khăn", một CĐV bình luận chia sẻ với CP10 phía dưới hình ảnh.

Cười xịt khói với màn gội đầu lạ của Công Phượng!
Công Phượng phiên bản 2 có thể cho mượn tạm cái vai lành lặn?

Chấn thương của tiền đạo HAGL được dư luận chú ý bởi tinh thần chiến đấu vì màu cờ sắc áo của U23 Việt Nam trong trận đấu thủ tục tại vòng chung kết châu Á. Người hâm mộ ấn tượng với hình ảnh Công Phượng như ngất đi vì kiệt sức và đau đớn khi bị ngã sau nỗ lực theo tình huống bóng phút cuối trận. Công Phượng nhận được nhiều sự quan tâm của HAGL cũng như Mito Hollyhock. Các fan cũng rất lo lắng và chia sẻ với anh về chấn thương. "Em cũng muốn gội đầu cho anh", một fan nữ dí dỏm thể hiện tình cảm với CP10 qua comment.
 
Tết năm nay, khác với Xuân Trường và Tuấn Anh phải "về nhà chồng" sớm, thì Công Phượng có dịp đoàn tụ bên gia đình khi Mito Hollyhock chốt thời gian tập trung là ngày 15/2 (mùng 8 Tết). Ông Bảy, bà Hoa - bố mẹ Công Phượng - cũng mong ngóng ngày con trai trở về để được gặp gỡ và trực tiếp chăm sóc chấn thương cho con.