Becamex Bình Dương đang chuẩn bị cho trận đấu thứ tư thuộc khuôn khổ AFC Champions League 2016 trước đối thủ đến từ Hàn Quốc là Jeonbuk Motors (17h00 ngày 6/4). Tuy nhiên, CLB đại diện của Việt Nam lại vấp phải những lùm xùm xung quanh Công Vinh, và điều này ảnh hưởng không ít thì nhiều đến nội bộ đội bóng.

Đã bắt tay dàn hòa, Công Vinh - Anh Đức có cần ngoảnh mặt làm ngơ với nhau như thế này?
Anh Đức - Công Vinh luôn khác đội trong các buổi tập của B.BD

Chính vì vậy mà Lãnh đạo CLB đã nhanh chóng dàn xếp ổn thỏa các khúc mắc vướng bận của riêng cá nhân tiền đạo Công Vinh, và nhất là vụ “hiểu lầm” giữa phu quân ca sỹ Thủy Tiên với Anh Đức. Dẫu vậy trong buổi tập chiều 4/4/2016, cả hai cầu thủ này đều tỏ ra khá thờ ơ khi đối diện nhau.

Cũng giống như cách bố trí đội hình tập luyện từ trước đến nay, Công Vinh không bao giờ cùng đội với Anh Đức, và lần này cũng vậy. Điều đó cũng rất dễ hiểu khi chính những lãnh đạo trong CLB cũng biết rằng cả hai chân sút này “ít khi nói chuyện cùng nhau”.

Nói chung cũng là tuyên bố thế để làm dịu dư luận thôi. Chuyện vừa qua dù tạm lặng xuống nhưng cũng chỉ làm đầy thêm mối quan hệ chẳng mấy tốt đẹp giữa cả hai. Và chắc có lẽ cả Công Vinh lẫn Anh Đức đều tự nhủ rằng: Cố chịu đựng nốt năm nay!