U23 Việt Nam đã chơi một trận đấu dưới sức và để U23 Jordan dẫn trước 3 bàn khá dễ dàng. Mãi đến cuối trận, Duy Mạnh mới tỏa sáng, giúp U23 Việt Nam có bàn danh dự. Sau trận đấu, HLV Miura nói rằng U23 Việt Nam đã nhận trận thua xứng đáng, bởi “Jordan là đội mạnh hơn, nhất là ở hàng tiền đạo. Lần đầu tiên U23 Việt Nam được tham gia VCK giải đấu này nên kinh nghiệm còn thiếu. Nhiều cầu thủ của chúng tôi còn rất trẻ (19, 20 tuổi) nên đây là giải đấu sẽ mang đến nhiều kinh nghiệm quý báu cho họ. Về mặt chiến thuật, các học trò của tôi đã tuân thủ tốt những gì mà BHL đề ra....”.

Đích thân HLV U23 Jordan vạch trần sai lầm của Miura sau trận đấu!

Trong khi Miura cho rằng U23 Jordan đẳng cấp hơn, đội bóng của soái ca Hữu Dũng còn ít kinh nghiệm....thì ông Jamal Abu Abed - HLV đội bóng vừa đánh bại chúng ta lại cho rằng U23 Việt Nam không hề yếu mà chỉ là do chúng ta sai lầm: “U23 Việt Nam là đội bóng chất lượng nhưng chúng tôi đã kiểm soát bóng tốt hơn và có được bàn thắng ngay trong 45 phút đầu tiên. Nhờ sai lầm của hàng phòng ngự đội bạn, chúng tôi ghi thêm hai bàn nữa ở hiệp hai và giành thắng lợi. Trận đấu này giúp các chân sút Jordan tự tin hơn trong những pha dứt điểm của mình...”.

Đích thân HLV U23 Jordan vạch trần sai lầm của Miura sau trận đấu!
HLV U23 Jordan rất tôn trọng các cầu thủ U23 Việt Nam

Có lẽ ông HLV của U23 Jordan không hề khen kiểu khách sáo, bởi lẽ khi trận đấu gần kết thúc, các cầu thủ của đội bóng này bắt đầu giở tiểu xảo giữ bóng câu giờ chứ không đàng hoàng đĩnh đạc chơi sòng phẳng. Điều này cũng cho thấy họ rất tôn trọng Công Phượng và đồng đội, họ...sợ thua thêm bàn nữa! Những gì U23 Việt Nam thể hiện đã chỉ ra rằng, cả một chu kỳ tập huấn trước giải vừa rồi là con số 0, và kể cả khi đã bước vào giải đấu chính thức thì Miura vẫn đang tiếp tục thử nghiệm đội hình...Không hiểu trận đấu tới gặp U23 Australia, ông này có đưa Xuân Trường lên đá tiền đạo không đây?