Thủy Tiên đang cùng đức lang quân Công Vinh đi "hưởng"  tại một khu nghỉ dưỡng sang trọng ở bãi biển Nha Trang, sau khi biết thông tin vụ khủng bố hàng loạt ở Paris hôm 13/11 vừa qua khiến khoảng 150 người thiệt mạng và rất nhiều người khác bị thương, để chung tay chia sẻ mất mát với người dân Pháp, đặc biệt là các nạn nhân, nữ ca sĩ "Em đã yêu" lập tức thay ảnh đại diện trang cá nhân có hình nền là cờ nước Pháp:

Dù đang đi hưởng, nhưng Thủy Tiên và thánh nữ Tú Linh vẫn cùng nhau hướng về nỗi đau nước Pháp

Việc làm này của Thủy Tiên nhận được rất nhiều sự đồng tình của NHM, tuy nhiên, bà xã Công Vinh cũng vấp phải một số phản ứng trái chiều. Cụ thể, bạn có tài khoản facebook là Quyên Ngọc viết: “Nói thì không biết có đụng chạm ai không, nhưng thật sự mở facebook ai cũng thay hình cờ nước Pháp đè lên hình mình,nước Pháp cờ ba màu trên đó máu thịt của người dân nước họ, bản thân mỗi chúng ta cho dù có đồng cảm thì cũng không nên làm những chuyện như vậy.

Đồng ý là chúng ta yêu chuộng hòa bình, tự do nhưng tất cả có lẽ là phong trào xu hướng, mấy ai online face biết số người chết ở Pháp, biết những nơi đã xảy ra,… Tôi nói có thể không đúng hoặc ít ra một số người cho rằng tôi vô duyên, nhưng khi làm gì đó hãy tìm hiểu thật kĩ những thứ bạn làm”.

Bình luận này của Quyên Ngọc được bà xã Công Vinh đáp trả thẳng thắn: “Lòng thương yêu của con người không phân biệt màu da hay đất nước​. Chia sẻ là cách chúng ta thể hiện ra ngoài, không phải giấu vào trong. Ngay cả việc làm cỏn con như thái độ chia sẻ mình cũng nhìn nó bằng đôi mắt hay suy nghĩ hằn học thì cuộc sống sẽ rất thiếu niềm tin và khô cằn. Nếu không giúp được ai đó bạn cũng đừng nên làm họ tổn thương. Bởi bất kỳ nỗi đau hay sự mất mát nào cũng cần được chia sẻ.”

Tương tự Thủy Tiên, mặc dù đang dạo chơi ở Thái Lan, nhưng lập tức, thánh nữ Tú Linh thay đổi avatar:

Dù đang đi hưởng, nhưng Thủy Tiên và thánh nữ Tú Linh vẫn cùng nhau hướng về nỗi đau nước Pháp


Tú Linh buồn bã: "Sáng nay đọc tin đang quay dở mà tự nhiên nước mắt cứ ào ra... Không thể tin nổi là vụ khủng bố lại khủng khiếp đến vậy. Mình đang ở một đất nước khác, một thành phố khác, cùng cười và nói rất nhiều về nơi này, nhưng mảnh đất mà mình luôn mong nhớ thì đang trong cơn khủng hoảng đau thương... Chúng nó phá nát thành phố của mình rồi... :((... Pray for my beloved Paris".

Khác với Thủy Tiên, chia sẻ của Tú Linh nhận được rất nhiều phản hồi và tuyệt đối là những lời ủng hộ, chứ không có ai phàn nàn...Nhưng tựu chung lại, việc làm nhỏ mang đầy ý nghĩa của 2 người đẹp trong cộng đồng những người yêu bóng đá khiến rất nhiều người xúc động và cùng hưởng ứng.