FC Ngôi sao về Lễ hội Bình Đà đấu giao hữu và làm từ thiện
FC Ngôi sao trong chuyến du đấu vào từ thiện tại Lễ hội Yên Thế (Bắc Giang) hôm 16/3/2016

Nhận được lời mời của BTC Lễ hội Bình Đà, FC Ngôi sao sẽ có chuyến du đấu và kết hợp quyên tiền làm từ thiện vào chiều thứ sáu 8/4/2016. Đối thủ trong trận giao hữu của FC Ngôi sao là FC Bình Minh. Trận đấu diễn ra lúc 15h30 trên sân cỏ nhân tạo sân Bình Đà.

Lễ hội Bình Đà, xã Bình Minh, huyện Thanh Oai (Hà Nội) là lễ hội truyền thống có từ lâu đời của người dân Việt Nam gắn liền với Lễ Quốc tổ Lạc Long Quân. Từ xa xưa, người dân đã lập đền thờ Quốc tổ Lạc Long Quân tại Bình Đà để ghi nhớ công ơn của người khai sinh ra đất Việt. Lễ hội đã được công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia vào năm 2014.

FC Ngôi sao về Lễ hội Bình Đà đấu giao hữu và làm từ thiện
Sự có mặt của FC Ngôi sao luôn đem lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả

FC Ngôi sao là đội bóng quy tụ những người nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực, do NSND Trần Nhượng sáng lập. Với những tên tuổi quen thuộc như các diễn viên Xuân Bắc, Tự Long, Chí Trung, Hiệp gà, Việt Anh, Huy Trinh, Sỹ Tự, các ca sĩ Thái Thu, Dương Hoàng Yến, Phúc Tiệp, Duy Khoa... cùng nhiều danh thủ như Hồng Sơn, Đức Thắng, Như Thuần, Phương Nam, Ngọc Châm...

FC Ngôi sao về Lễ hội Bình Đà đấu giao hữu và làm từ thiện
Chủ tịch FC Ngôi sao - NSND Trần Nhượng (thứ ba từ phải sang) cùng một số thành viên của CLB

FC Ngôi sao hoạt động với tôn chỉ đem niềm vui đến cho mọi người thông qua các trận giao hữu bóng đá và đặc biệt là luôn gắn với các sự kiện làm từ thiện.