Cuối tháng 2 vừa rồi, Incheon United trở về xứ Hàn sau khi có hai chuyến tập huấn xa nhà tại Trung Quốc và Nhật Bản. Cũng chính vì vậy mà ngay sau khi ổn định lực lượng tại đại bản doanh, CLB cũng bắt đầu bố trí nhà ở và sắp xếp bạn phòng cho các cầu thủ.

Gặp đúng tâm đầu ý hợp ở xứ Hàn, Lương Xuân Trường cùng duyên mới lập tức góp gạo thổi cơm chung
Kim Tae-hoon (trái)

Lương Xuân Trường không có mặt trong chuyến tập huấn tại Côn Minh nhưng sau đó, anh kịp thời làm quen với những đồng đội mới khisang hội quân tại Osaka. Cũng trong thời gian này, Xuân Trường kết thân với khá nhiều cầu thủ trẻ cùng trang lứa với mình. Anh thường xuyên chia sẻ những đoạn video ngắn khi đi chơi cùng nhóm bạn mới thân.

Ở đại doanh của Incheon United, Xuân Trường được bố trí ở nhà của CLB với đồng đội Kim Tae-hoon. Kim Tae-hoon là một cầu thủ sinh viên đến từ đội bóng của trường đại học Daegu. Cũng như Xuân Trường, Kim Tae-hoon cũng vừa được chiêu mộ trong kỳ chuyển nhượng vừa qua. Sự tương đồng của cặp đôi này có thể đã "se duyên" để họ ở cùng nhau.

Tại Hàn Quốc, bóng đá sinh viên rất thịnh hành và trở thành nơi cung cấp cầu thủ cho các CLB tại K-League cũng như ở ĐTQG, rồi từ bước đệm đó để ra châu Âu chơi bóng. Incheon rất chuộng cầu thủ sinh viên khi có đến 8/16 tân binh của đội đang thi đấu ở các trường đại học. Những cầu thủ chia tay Daegu đều đến các đội bóng chuyên nghiệp khác tại K-League.
 
Theo thông tin tại Incheon United, sau buổi họp fan Xuân Trường đầu tiên ở Hàn Quốc mà không có nhân vật chính, sắp tới những người hâm mộ cựu cầu thủ HAGL này sẽ có thêm một buổi fan meeting nữa. Và chắc chắn lần này không thể vắng mặt Xuân Trường như lần trước khi anh bận tập huấn tại Osaka.