Gãy xương quai xanh, Công Phượng cần thời gian bao lâu hồi phục?
 
Sau khi Công Phượng được đưa đến bệnh viện Hamad để chụp xương, các bác sĩ kết luận anh bị gãy xương quai xanh và phải tiến hành phẫu thuật gấp ngay trong đêm. Được biết, 4h sáng hôm nay ca mổ hoàn thành một cách tốt đẹp. Dù ca phẫu thuật đã xong xuôi, nhưng một câu hỏi đang được fan hâm mộ trong nước đặt ra là Công Phượng sẽ mất bao lâu để bình phục chấn thương này?

Nhất là khi Công Phượng sẽ phải tập trung với CLB Mito Hollyhock để chuẩn bị cho mùa giải mới sau khi cùng đội tuyển U23 Việt Nam kết thúc VCK U23 châu Á... theo các chuyên gia nước ngoài, với những chấn thương kiểu này các cầu thủ sẽ cần từ 1 đến 2 tháng để phục hồi. Đây là một thông tin chẳng mấy vui vẻ với tiền đạo người xứ Nghệ khi mùa giải mới tại J.League 2 sẽ khởi tranh vào tháng 2 tới.

Gãy xương quai xanh, Công Phượng cần thời gian bao lâu hồi phục?

Nếu phải bỏ lỡ tới 2 tháng đầu tiên của mùa giải mới, cơ hội để Công Phượng có cơ hội tỏa sáng tại Mito Hollyhock là rất thấp khi cựu tiền đạo người xứ Nghệ sẽ cần thêm một khoảng thời gian để làm quen với đội bóng mới. Trong khi đó, hợp đồng của Công Phượng với CLB Mito Hollyhock chỉ có thời hạn vẻn vẹn là 1 năm.
 
Với việc phải tiến hành phẫu thuật gấp trong đêm, Công Phượng cũng không thể cùng các đồng đội trong đội tuyển U23 lên đường trở về Việt Nam. Theo đó, ngay sau khi kết thúc trận đấu với U23 UAE, toàn đội đã làm thủ tục tại sân bay vào lúc 5h30 và sẽ hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất trưa nay (21/1). Hiện giờ, Công Phượng cùng chuyên gia Nhật Bản Kubo Shinichi sẽ tiếp tục ở lại Qatar thêm vài ngày nữa để theo dõi tình hình nghiêm ngặt trước khi về nước.

Tình huống dẫn đến chấn thương của Công Phượng