Giao lưu tình thương mến thương: Thái Sơn Bắc 8-4 MV Corp
2 đội "va" nhau ở NTĐ trên Liên đoàn bóng đá

Đang là nhà vô địch Phủi Hà Nội, nhưng trước các cầu thủ được ăn tập bài bản Thái Sơn Bắc, lại đá theo thể thức Futsal, nên không ngạc nhiên khi MV Corp đã thất thủ trước những học trò của HLV Minh khoáy với tỷ số chênh 4-8. Ở trận đấu này, MV Corp ra quân với khá nhiều hảo thủ như Tuấn ku, Sơn, Tâm kaka, Toàn...và có vẻ là sau khi đoạt cup, thì các phủi thủ này không hề thỏa mãn, mà họ vẫn chú tâm tập luyện nên nền tảng thể lực vẫn rất tốt.

Giao lưu tình thương mến thương: Thái Sơn Bắc 8-4 MV Corp

Thái Sơn Bắc đương nhiên kiểm soát thế trận tốt hơn bởi họ quen với sân 5 - sân "tủ" của mình. Vẫn các cầu thủ gạo cội đã chơi với nhau thành tổ: Ba Duy, Vũ nghệ, Văn Huy, Minh Quang, Anh Tùng...vì thế, những đường di chuyển hay chuyền bóng của Thái Sơn Bắc ở trận đấu này nhìn ở ngoài thấy rất thích mắt. Họ sẵn sàng chơi kỹ thuật nhưng khi mất bóng lập tức pressing toàn sân.

Giao lưu tình thương mến thương: Thái Sơn Bắc 8-4 MV Corp
Giao lưu nhẹ nhàng, nụ cười tươi tắn

Còn về phía MV Corp, có thể đây là lần đầu tiên đá bóng nhỏ, nặng, lại chưa quen với thể thức thi đấu Futsal nên bị thổi phạt khá nhiều. Kết quả 8-4 nghiêng về Thái Sơn Bắc là chuẩn cơm mẹ nấu bởi vì đội bóng của HLV Minh khoáy là dân chuyên nên bài vở đâu ra đấy, chiến thuật thì rõ ràng hợp lý...Trong khi đó, 4 bàn thắng của MV Corp là sự thành công của đội bóng mới đá trận đầu tiên trên sân thi đấu trong nhà, và hầu hết những pha ghi bàn này đều đến từ tâm lý lơi lỏng của các cầu thủ Thái Sơn Bắc.

Video trận đấu (face Hoàng Tuấn Anh):