Giống như Tuấn Anh, Xuân Trường cũng xuân này không về!
 
Incheon - CLB chủ quản hiện tại của Xuân Trường đang rèn quân trước mùa giải tại Côn Minh - Trung Quốc. Theo kế hoạch, ngay sau khi kết thúc VCK U23 châu Á và trở về Việt Nam, Xuân Trường sẽ lập tức phải bay sang hội quân cùng đội bóng mới. Vì thế, tiền vệ người Tuyên Quang đã nhanh chóng xin visa sang Trung Quốc cùng đồng đội để chuẩn bị cho mùa giải 2016.

U23 Việt Nam đã sớm về nước sau khi thua liên tiếp cả 3 trận ở vòng đấu bảng VCK U23 châu Á 2016 tại Qatar. Ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay, giống như đồng đội Tuấn Anh, Xuân Trường hầu như không có thời gian để nghỉ ngơi mà phải đi chào bà con họ hàng, rồi thu xếp hành trang để tới tập trung cùng đội bóng mới.

Giống như Tuấn Anh, Xuân Trường cũng xuân này không về!
 
Cuối năm 2015, Xuân Trường chính thức ký hợp đồng thi đấu cho CLB Incheon United của Hàn Quốc với thời hạn 2 năm theo dạng cho mượn. Incheon United là đội bóng có tiếng ở giải K-League Classic, giải đấu hàng đầu Hàn Quốc và có trình độ ngang bằng với giải J-League I của Nhật Bản, dĩ nhiên hai đội bóng mà Công Phượng và Tuấn Anh góp mặt là Mito Hollyhock và Yokohama không thể ngang tầm với Incheon United bởi 2 CLB này đang chơi ở giải hạng II.
 
Với việc sẽ phải bay sang Trung Quốc để tập trung và tham dự đợt tập huấn dài ngày cùng đội bóng mới, Xuân Trường nhiều khả năng sẽ không có thời gian quay lại Việt Nam mà phải đón tết nơi đất khách, Côn Minh - Trung Quốc hoặc Hàn Quốc, tùy theo kế hoạch của Incheon United.