"Chiều chiều “Phượng” nói với diều
Ở trong sâu bít có nhiều…vàng anh…"

Mới đây, chuyện tình cổ tích giữa “vàng anh” - Ly Kute và “diều hâu” - Mạc Hồng Quân có thể được xem là đã kết thúc trong thị phi tranh cãi. Vậy thì, liệu công cuộc yêu đương của Hòa Minzy và Công Phượng, đồng đội của Quân diều hâu trên ĐTQG... sẽ tiếp tục đi theo “vết xe đổ”? Khi mà tới đây, Công Phượng sẽ sang Nhật Bản gây dựng sự nghiệp, để lại cô ca sỹ bé nhỏ trong vòng vây showbiz đầy cạm bẫy?

Và mẹ của chàng cầu thủ mang “duyên ngầm khối cô xin chết”… cũng đã ‘nặng lời’ qua báo chí với Hòa Minzy rằng, con trai bà còn phải lo sự nghiệp, ngoài 30 tuổi mới được phép lấy vợ! Từ ‘được phép’ ở đây nghĩa là Phượng phải có sự đồng ý từ phía gia đình nếu muốn kết duyên với một ai đó! Liệu chàng hotboy xứ Nghệ có dám trèo rào vượt qua?

Người phụ nữ chân chất, quanh năm không bước chân vượt quá lũy tre làng này còn thẳng thắn: “Chẳng biết cô Hòa Minzy là ai!”.Chưa hết, bố Công Phượng cũng cảnh báo: “Đời cầu thủ ngắn lắm, trước mắt con phải tạm gác chuyện yêu đương lại đi, để đầu tư vào chuyên môn cho thật tốt. Khi con đã đá bóng giỏi rồi, thì con sẽ có được mọi thứ... Còn nếu không, tất cả sẽ quay mặt lại với con, và con sẽ mất đi mọi thứ”.

Góc cá nhân: Chuyện tình Công Phượng - Hòa Minzy sẽ chẳng thể khác Ly Kute - Mạc Hồng Quân!

Cặp này toàn chơi đồ đôi

Ly Kute chỉ vì cái ‘tội’ bật tưng tưng mẹ của Mạc Hồng Quân mà phải bế bụng lên chùa,…Và cũng giống như cặp “Vàng anh - Diều hâu”, có vẻ như gia đình Công Phượng đang là rào cản sừng sững đối với cô nàng quán quân Học viện Ngôi sao… Đã thế, ở chương trình "Ghế không tựa" mới đây, Hòa Minzy còn gây sốc khi cho biết cảm thấy “hổ thẹn” vì mọi người biết đến như là người yêu của cầu thủ, hơn là một nghệ sĩ. Xin thưa, cái nỗi "hổ thẹn" của nàng là vinh dự của hàng triệu người khác đấy! Nhưng xem ra, Hòa Minzy nhỏ hơn vài tuổi mà lại khôn hơn Ly Kute rất nhiều! Một mặt, từ trước tới nay, khi được hỏi về “vấn đề phụ huynh”, Hòa Minzy đều khôn khéo né tránh.
 
Góc cá nhân: Chuyện tình Công Phượng - Hòa Minzy sẽ chẳng thể khác Ly Kute - Mạc Hồng Quân!

Cô ấy yêu Công Phượng là nỗi hổ thẹn...

Mặt khác, cô cứ thoải mái việc “làm màu” quá lố, như lộ hình xăm tên Công Phượng ở vùng ‘sát khu cầu môn’, cái vùng được cho là khó nhìn thời trước, nhưng thời nay thì bắt buộc phải trưng ra… Rồi cố tình cho cư dân mạng thấy mình đang ‘buôn hoa quả’ trên màn hình máy tính cùng hotboy xứ Nghệ… Xong lại chuyển sang bộ đôi phối hợp - hết áo đôi, nhẫn đôi và mới đây là đồng hồ cũng một đôi…

Công Phượng, cậu bé trước đây không bao giờ ở quê dám bắt xe lên thành thị, khi trở thành thiếu niên, cũng chẳng bận nào được bầu Đức cho xuống núi ăn chơi… Có… có! Ấy là trừ những khi cậu làm công việc chính của mình, đó là đi thi tuyển hoặc thi đấu bóng đá… Bạn bè lứa U19 nhận xét, bản tính Phượng ít nói nhưng tình cảm, phải cái hơi khô khan.

Góc cá nhân: Chuyện tình Công Phượng - Hòa Minzy sẽ chẳng thể khác Ly Kute - Mạc Hồng Quân!

Lộ hình xăm tên Công Phượng ở vùng ‘sát khu cầu môn’

Vậy thì chàng thanh niên mới lớn khô khan ấy có thể nghĩ ra được những chiêu trò mang đậm màu sắc lãng mạn, ví như chơi bộ đôi phối hợp…hay dũng cảm lộ ra tấm hình hôn nhau cho cả Việt Nam biết hết! Phải có người dẫn dắt! Còn người dẫn dắt là ai thì ai cũng đã biết! Kể cả những người ở làng quê xa thị thành tít tắp như bố mẹ Công Phượng còn biết nữa là…

Đến bây giờ, khi bắt cặp với Hòa Minzy, rất có thể là Phượng có thay đổi… nhưng nhút nhát hay khô khan thì đã là bản tính, cho dù nó có bớt đi phần nào…Ví như chuyện lãng mạn quỳ gối tặng người yêu một bông hoa hồng mà không ai biết, trừ Hòa Minzy… có thể Phượng làm được! Nhưng bảo chàng trai này tung ảnh hôn nhau lên mạng thì nhất quyết là không! Cũng phải thừa nhận rằng, kể từ ngày sánh đôi với nữ ca sỹ, trông Phượng ăn mặc bảnh bao hơn trước rất nhiều…

Người hâm mộ trái bóng tròn đang đứng ngồi không yên vì chuyện tình cảm chẳng đâu vào đâu của chàng tiền đạo trẻ. Không chỉ họ, cả bố mẹ Công Phượng hay bầu Đức còn lo lắng hơn nếu Phượng “dẫm vào vết xe đổ” của Mạc Hồng Quân. Trai đang thời trẻ, khỏe mạnh lại ăn sung… thế nên, cũng chẳng ngạc nhiên nếu Hòa Minzy… lỡ dính bầu như Ly Kute vậy. Lúc ấy, ở bên Nhật Bản xa xôi, Phượng có còn tâm trí dành hết cho bóng đá??? Và gia đình của hotboy xứ Nghệ lúc ấy sẽ thế nào? Thừa nhận hay không thừa nhận?

 Bởi vậy, thay vì sử dụng những chiêu trò đánh bóng tên tuổi, Hòa Minzy hãy nhìn vào gương Thủy Tiên - chỗ dựa vững chắc cho ý trung nhân Công Vinh… để mà học tập. Và nếu chuyện yêu đương giữa Phượng - Hòa vẫn cứ tiếp tục trong sự phản đối của gia đình, thì việc nàng ca sỹ kia phải nhận kết cục “đắng ngắt” như Ly Kute là điều khó tránh…