Hàng loạt đội bóng V-League tập trung trở lại sau kỳ nghỉ Tết 

Ngoại trừ Hà Nội  T&T không được nghỉ Tết do vướng lịch tham dự AFC Champions League 2016 thì các đội bóng tại V.League đều có kỳ nghỉ Tết nguyên đán kéo dài khoảng một tuần.

Các CLB như FLC Thanh Hoá, B.Bình Dương, QNK.Quảng Nam, SLNA, Hải Phòng... đều chọn ngày mùng 4 Tết xỏ giày ra sân tập lấy may đầu năm.

Hàng loạt đội bóng V-League tập trung trở lại sau kỳ nghỉ Tết

Đương nhiên các cầu thủ còn cực háo hức chờ đón ngày này khi theo thông lệ sẽ được lĩnh tiền lì xì chúc Tết của lãnh đạo đội bóng ngày đầu năm mới này.

Với các cầu thủ Hà Nội T&T, do phải đến tận sáng nay mới trở về Việt Nam sau khi bị loại khỏi AFC Champions League nên các học trò của HLV Phan Thanh Hùng sẽ có 2 ngày nghỉ ngơi để về thăm nhà trước khi tập trung trở lại vào ngày 13/2 (tức mùng 6 Tết).

Như thế cũng đồng nghĩa đội bóng Thủ đô chỉ còn đúng 1 tuần tập luyện, chuẩn bị cho trận đấu mở màn ở V.League 2016 với đội chủ nhà FLC Thanh Hoá vào ngày 20/2.

Năm nay SHB Đà Nẵng là một trong những đội hội quân sớm nhất. Thầy trò Lê Huỳnh Đức đã tập trung trở lại từ ngày Mùng 2 Tết và bắt đầu tập luyện chính thức từ ngày mùng 3. Động thái này cho thấy quyết tâm thực hiện mục tiêu cạnh tranh một vị trí trong Top 3 mà BLĐ đội bóng đề ra.