HLV đội U23 Australia đã nhấn mạnh điều gì trước trận gặp U23 Việt Nam?

HLV Vidmar đang rất nghiêm nghị


Với 0 điểm, U23 Australia buộc phải thắng U23 Việt Nam nếu không muốn sớm phải xác hành lý về nước. Đừng nói là một trận thua nữa, mà một tỷ số hòa trước đội bóng của HLV Miura cũng sẽ là một cái tát trời giáng vào tham vọng tiến sâu của thầy trò Vidmar.

Vậy HLV Vidmar đang nghĩ gì trước trận “chung kết” với U23 Việt Nam? Phát biểu với báo giới ngay trước giờ ra trận, nhà chiến lược từng là một tiền vệ nổi tiếng trong màu áo ĐTQG Australia khẳng định rằng 90 phút sắp tới sẽ có ý nghĩa bước ngoặt đối với cả hai đội bóng.

HLV đội U23 Australia đã nhấn mạnh điều gì trước trận gặp U23 Việt Nam?

U23 Australia (trái) chưa có được điểm nào sau trận ra quân


Theo Vidmar, U23 Australia hoàn toàn có thể giành được 3 điểm đầu tiên tại giải sau khi kết thúc lượt trận thứ hai. Tuy nhiên, để làm được điều đó, HLV 48 tuổi nói rằng các cầu thủ dưới quyền phải bảo đảm được một yếu tố cực kỳ cơ bản.

Cụ thể, người đứng đầu đội bóng áo vàng nhấn mạnh vào hai từ “dig deep”. Dịch theo kiểu word by word thì dig là đào và deep là sâu. Hiểu rộng ra, dig deep có nghĩa là phải nỗ lực hết sức.

HLV đội U23 Australia đã nhấn mạnh điều gì trước trận gặp U23 Việt Nam?

Liệu U23 Việt Nam (đỏ) có thể giành điểm ở lượt trận thứ hai?


Vậy là đã rõ, U23 Australia không hề đánh giá thấp U23 Việt Nam. Vì xét cho cùng, trái bóng vốn tròn và thái độ chủ quan khinh địch có thể khiến bất kỳ ai phải trả giá đắt.

Khi U23 Australia trở nên nghiêm túc và quyết tâm nhất, cơ hội của U23 Việt Nam liệu sẽ là bao nhiêu?