Đầu tiên là bản danh sách 23 tuyển thủ sẽ tới Iran (trận đấu Iraq vs Việt Nam đá tại đây), 22 cái tên có mặt ở trận Việt Nam vs Đài Loan vẫn giữ nguyên, duy nhất cầu thủ đa năng có thể chơi được cả tiền vệ trung tâm lẫn dạt cánh là Lê Văn Thắng bị chấn thương không thể góp mặt cùng đồng đội.

HLV Hữu Thắng công bố danh sách chính thức 23 cầu thủ ở trận Việt Nam vs Iraq ngày 29/3
Trung vệ Đinh Tiến Thành sẽ thay thế Văn Thắng

Thay vào đó là trung vệ Đinh Tiến Thành, người đã hết án treo giò (nhận 2 thẻ vàng). Có thể thấy rõ ý đồ của Hữu Thắng khi không thay một tiền đạo bằng cầu thủ trên hàng công khác, mà ông sử dụng trung vệ để trám vào, đó là ý đồ phòng ngự rõ ràng khi gặp đối thủ mạnh hơn.

Ở trận đấu gặp Đài Loan, Hữu Thắng cũng khá thận trọng khi bố trí đội hình có chiều sâu, ngay cả lúc đã dẫn 3-1 thì ông đã cảnh giác bằng cách thay tiền vệ công Tuấn Anh bằng một người chuyên dọn dẹp phía trước hàng phòng ngự - Duy Mạnh. Trận đấu Việt Nam vs Iraq sẽ diễn ra lúc 21h00 ngày 29/3 trên SVĐ trung lập PAS tại Iran. 
 
 Danh sách 23 cầu thủ đội tuyển Việt Nam vs Iraq
 
Thủ môn (3): Nguyên Mạnh, Tuấn Linh, Phí Minh Long.
 
Hậu vệ (8): Đình Luật, Âu Văn Hoàn, Quế Ngọc Hải, Đình Hoàng, Đình Đồng, Tiến Duy, Tiến Dũng, Đinh Tiến Thành.

Tiền vệ (9): Đỗ Duy Mạnh, Văn Thanh, Xuân Trường, Thanh Trung, Hoàng Thiên, Phi Sơn, Hoàng Thịnh, Tuấn Anh , Thành Lương. 
 
Tiền đạo (3): Văn Toàn, Đình Tùng, Lê Công Vinh.