HLV Incheon bất ngờ lộ nguyên do Xuân Trường chưa được ra sân ở K.League
 
 Việc Trường "híp" phải ngồi trên khán đài theo dõi đồng đội ở K.League đã dần trở nên quen thuộc trong mắt những ai yêu mến anh. Thay vào đó, Xuân Trường đang cố gắng thể hiện mình tại R.League, giải đấu giành cho các đội dự bị. Bước đầu, Xuân Trường đã ghi dấu ấn với một bàn kiến tạo tại giải đấu này.

Quá sốt ruột, một số fan đã "làm loạn" trên fanpage của Incheon United, họ yêu cầu HLV trưởng của CLB cho Xuân Trường ra sân tại giải đấu cao nhất Hàn Quốc. Trước phản ứng đó, HLV Kim Do-hoon đã lên tiếng: "Ngày nào người ta cũng nhắc đến chuyện Xuân Trường chưa được ra sân. Tuy nhiên đưa cậu ta vào sân một cách vô điều kiện là điều không thể.

K.League luôn yêu cầu rất cao về thể lực và bạn phải đáp ứng điều này được mới có cơ hội thi đấu. Tạo ra ngoại lệ tại Incheon United không phải việc tốt. Nhưng nếu Xuân Trường sớm đạt được mức độ như yêu cầu, cậu ta sẽ là sự bổ sung đáng giá cho toàn đội".
 
HLV Incheon bất ngờ lộ nguyên do Xuân Trường chưa được ra sân ở K.League
HLV Kim Do-hoon

HLV Kim Do-hoon cũng chia sẻ thêm rằng ông biết rõ Xuân Trường luôn nỗ lực tối đa nhất có thể trong các buổi tập của đội, ông cũng lạc quan về triển vọng của anh sau màn trình diễn tại R.League tuần trước, ông cho biết mình hài lòng về màn trình diễn của tiền vệ người Việt Nam. Bản thân Trường "híp" cũng tự ý thức được các điểm mạnh, điểm yếu:

"Thú thật, tôi vẫn chưa hài lòng về bản thân mình, bởi vì tôi vẫn chưa phối hợp tốt với các đồng đội. Tôi nghĩ, mình cần cải thiện thêm kỹ năng phòng ngự, từng bước một, tôi sẽ cải thiện tốt hơn". Với những gì đang thể hiện, Xuân Trường đã cho tất cả thấy mình tiến bộ từng ngày, hi vọng anh sẽ sớm xuất hiện ở K.League trong một ngày gần nhất.