HLV Miura mất chức, các cầu thủ HAGL phản ứng rất “lạ”

Từ Quảng Ninh, tiền đạo Mạc Hồng Quân tạm gạt người đẹp Kỳ Hân sang một bên để dành lời lẽ tốt đẹp cho HLV Miura. Hồng Quân viết bằng tiếng Anh, nhưng ai đọc cũng có thể hiểu được là cầu thủ Việt kiều muốn cảm ơn và chúc thầy cũ may mắn trong sự nghiệp huấn luyện ở đội bóng tiếp theo.

Từ Nghệ An, trung vệ Quế Ngọc Hải không giấu được xúc động: "Tạm biệt thầy! Cảm ơn thầy vì tất cả những gì thầy đã làm cho bóng đá Việt Nam và những gì thầy đã cho tôi. Tôi biết ơn thầy rất nhiều. Cảm ơn 1 HLV đầy nhiệt huyết và 1 người đàn ông đầy tình cảm. Cảm ơn và hẹn gặp lại!chúc thầy mọi điều tốt đẹp nhất!”.

HLV Miura mất chức, các cầu thủ HAGL phản ứng rất “lạ”HLV Miura mất chức, các cầu thủ HAGL phản ứng rất “lạ”HLV Miura mất chức, các cầu thủ HAGL phản ứng rất “lạ”HLV Miura mất chức, các cầu thủ HAGL phản ứng rất “lạ”HLV Miura mất chức, các cầu thủ HAGL phản ứng rất “lạ”


Từ Hà Nội, cầu thủ trẻ Đỗ Duy Mạnh viết: “Một người thầy luôn muốn hi sinh và cống hiến tất cả cho bóng đá Việt Nam !!! Chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Coach! Thank you Coach! Tạm biệt Coach”.

Từ Đà Nẵng, cầu thủ chạy cánh Võ Huy Toàn cũng có những từ ngữ ngọt ngào gửi đến nhà chiến lược vừa rơi vào cảnh thất nghiệp: “T xin chân thành cảm ơn thầy vì tất cả. Một người thầy tình cảm và đầy trách nhiệm. T luôn mong mọi điều tốt đẹp và may mắn sẽ đến với thầy”.

Ngoài ra còn nhiều những lời chúc và lời chào tạm biệt từ Vũ Minh Tuấn, Huỳnh Tấn Tài, Trần Phi Sơn, Nam Anh, Duy Khánh…

Duy nhất từ một nơi, HLV Miura không nhận được bất kỳ câu cảm ơn nào. Không khó để đoán ra rằng, sự im lặng ấy được “phát đi” từ Pleiku.

HLV Miura mất chức, các cầu thủ HAGL phản ứng rất “lạ”

Tất cả các thành viên thuộc lò HAGL, từ Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường cho đến Văn Tiến, Văn Thanh, Văn Toàn… đều im hơi lặng tiếng trước sự kiện HLV Miura bị cắt hợp đồng trước thời hạn.

Lâu nay, tất cả đều biết HLV Miura và ông chủ của HAGL có mâu thuẫn khá nặng nề. Không hiểu có phải vì không ưa ông bầu Đoàn Nguyên Đức hay không, mà trong cách huấn luyện của mình, ông Miura tỏ ra rất miễn cưỡng với việc sử dụng và phát huy tác dụng các cầu thủ đến từ “phố Núi”.   

Và cũng chẳng hiểu là do nhận được chỉ thị hay là vì ghét ông Miura, các cầu thủ HAGL đã hoàn toàn kín tiếng trước sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện của đội U23 và tuyển Việt Nam.

Lạ, mà không lạ.