“HLV Nguyễn Hữu Thắng đã khởi đầu quá hoàn hảo”

Bị dẫn trước từ khá sớm nhưng cú đúp của Công Vinh và Văn Toàn đã giúp đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 4-1 và sống lại hi vọng đi tiếp.

Phấn khích trước màn ngược dòng ngoạn mục ấy, cựu huấn luyện viên ĐT Việt Nam và Hà Nội T&T Phan Thanh Hùng đã đặc biệt khen ngợi tinh thần thi đấu của các cầu thủ cũng như đấu pháp hợp lý từ ban huấn luyện.

“Tôi đánh giá cao tinh thần chiến đấu của các cầu thủ trong trận đấu này. Các cầu thủ không mất tinh thần dù phải nhận bàn thua sớm”, HLV Phan Thanh Hùng cho biết.

Thắng ngược đối thủ với khoảng cách 3 bàn là minh chứng cho sự quyết tâm của các cầu thủ và đấu pháp hợp lý của huấn luyện viên.

“HLV Nguyễn Hữu Thắng đã khởi đầu quá hoàn hảo”

Điều đáng bàn là cự ly phối hợp, khả năng cầm bóng rất ấn tượng. Đội hình duy trì cự ly hợp lý và đạt tính hiệu quả cao trong khâu ghi bàn.

Đội Đài Loan chơi gắn kết, nhiều pha phối hợp nhỏ khá hay. Họ gây ngạc nhiên trong những phút đầu nhưng chúng ta khắc chế, bắt chết họ trong 80 phút còn lại.

Đánh giá về màn ra mắt của người đồng nghiệp Nguyễn Hữu Thắng, ông Hùng giành tặng 2 từ “hoàn hảo” và tin tưởng vào tương lai tốt đẹp của đội tuyển quốc gia cũng như bóng đá Việt Nam.

Đồng nghiệp của tôi có mở màn hoàn hảo. Hy vọng đó là một khởi đầu mang lại nhiều hy vọng cho tương lai. Tôi nghĩ rằng đó là một đảm bảo cho những tín hiệu tốt lành cho bóng đá Việt Nam.

Cần ủng hộ, tin tưởng Hữu Thắng và lộ trình của cậu ấy. Có niềm tin, sự tôn trọng chuyên môn mới giúp bóng đá Việt Nam tiến bộ. Tôi tin tưởng vào những gì Hữu Thắng đang theo đuổi”.