Trong hơn 1 tuần qua, Công Phượng ở TP.HCM để tham dự giải U21 quốc tế báo Thanh Niên và thâu tóm toàn bộ những danh hiệu cá nhân quan trọng nhất của giải đấu. Nhưng, đáng ngạc nhiên khi ở cả 4 trận đấu trên sân Thống Nhất không ai thấy cô ca sỹ trẻ đến từ Bắc Ninh xuất hiện trên khán đài để cổ vũ cho người yêu của mình. Đây là điều rất lạ, bởi trong rất nhiều trận đấu của Công Phượng, từ Pleiku cho tới Singapore, Hòa Minzy luôn có mặt để sát cánh với tiền đạo người xứ Nghệ. Thậm chí sau các trận đấu, Hòa cũng thường đi ăn cùng người yêu và các đồng đội.

Hòa Minzy đã say good bye Công Phượng?
Không ai thấy Hòa trên khán đài mặc cho Phượng chơi quá hay!

Bởi vậy, trong những ngày thi đấu thăng hoa trên sân Thống Nhất của Công Phượng và U21 HA.GL sự vắng mặt của Hòa Minzy đã khiến nhiều người phải đặt dấu hỏi. Tuy nhiên, có vẻ như cô ca sỹ trẻ trưởng thành từ học viện ngôi sao vào thời gian vừa qua đang khá tất bật với các show diễn tại các tình thành của mình, cũng như đang bắt tay thực hiện khá nhiều dự án âm nhạc mới. Đây là nguyên nhân chính khiến Hòa Minzy không thể sát cánh cùng Công Phượng tại giải đấu mà chàng trai người xứ Nghệ đã chơi cực kỳ xuất sắc?

Hòa Minzy đã say good bye Công Phượng?
Hòa Minzy diễn tại Đà Nẵng mới đây

Dù được lý giải bận việc riêng, bận với các show diễn ở Đà Nẵng, Hội An hay ra MV mới. Nhưng việc Hòa Minzy "mất hút" luôn trong tất cả các trận đấu của Công Phượng vẫn là một dấu hỏi to đùng! Bởi thế, nhiều người tin rằng dường như cặp đôi này đã đường ai nấy đi, hoặc đang có những khúc mắc về tình cảm sau gần 1 năm công khai hẹn hò. Sự nghi ngờ này cũng không phải là quá đáng, bởi trong thời gian gần đây Hòa Minzy gần như không tiết lộ bất cứ thông tin gì liên quan đến bạn trai của mình, nó trái ngược với thời điểm được coi là mặn nồng vào khoảng tháng 5-6/2015.

Chuyện không tới sân cổ vũ cho người yêu như cách mà cô ca sỹ trẻ đến từ Bắc Ninh lặn lội sang tận Singapore, hay lên Pleiku...là một hoài nghi, điều này càng có cơ sở hơn khi chính bố Công Phượng từng chia sẻ không muốn con trai mình yêu Hòa Minzy. Ông đã khuyên Công Phượng sau trận CK U21 QT vừa qua: "Bố mẹ cũng dặn con rồi, việc tình cảm riêng tư là dẹp hết. Đừng quan tâm đến chuyện đó.” Với Công Phượng, anh đã tỏ rõ là đứa con có hiếu với nhiều hành động dành cho cha mẹ. Mới nhất là việc lao tới khán đài cùng bố chia vui với bàn thắng thứ 2 trong trận gặp U19 Hàn Quốc.

Hòa Minzy đã say good bye Công Phượng?
Bố Công Phượng bảo dẹp hết...

Chuyện tình Công Phượng - Hòa Minzy có vẻ như nó đang đi đến hồi kết...bất chấp cách đây chừng 1 tháng hotboy xứ Nghệ vẫn mang trên tay chiếc đồng hồ cặp với cô ca sỹ khi lên đường sang Nhật đàm phán hợp đồng. Nếu như tin đồn chia tay là sự thật của cặp đôi được coi như bản sao của Công Vinh - Thủy Tiên của bóng đá, showbiz Việt Nam, thì thật đáng tiếc cho Hòa Minzy, còn với Công Phượng, có khi lại là may mắn...