Tiền vệ Võ Huy Toàn: “Chúng tôi đã nỗ lực thi đấu hết sức, tuân thủ đấu pháp của HLV nhưng Thái Lan họ mạnh hơn nên chịu thua. Tôi nghĩ đội tuyển Việt Nam và thầy Miura không có lỗi nhiều trong trận đấu này, chúng ta thua Thái Lan chỉ vì nền bóng đá của họ phát triển hơn chúng ta một bậc.

Thầy Miura đã lao động nghiêm túc, hết sức, hết mình với đội tuyển và cũng đã tạo ra những sự khác biệt. Bản thân tôi rất quý mến, kính trọng thầy Miura, tôi nghĩ thầy Miura vẫn rất cần và phù hợp với đội tuyển Việt Nam ở chặng đường phía trước”.

Học trò một mực bảo vệ HLV Miura nhưng...

Tài khoan @nguyenbaotrung bình luận: "Có 1 sự thật là những người ủng hộ Miura đa số đều anti & ganh ghét bầu Đức & HAGL JMG. Xem Miura như công cụ để thể hiện sự ganh ghét đố kị chứ chẳng phải quý mến gì ổng. Lúc trước mọi người kêu gọi tạo cơ hội cho bọn trẻ thi đấu, tích lũy thêm kinh nghiệm thì lao vào chửi HAGL nào là suýt rớt hạng, làm ăn đc gì mà đòi lên tuyển, đến khi thua vỡ mặt ra thì nào là trình độ VN chỉ có thế sao trách Miu đc, có mời Mourinho qua cũng vậy, muốn thành công phải học theo TL, phải có mô hình đào tạo bài bản chuyên nghiệp bla bla...

Có phải câu sau nó đá câu trước ko. U19 HAGL JMG mà các bạn ganh ghét, ném đá suốt 2 năm qua chẳng phải là mô hình mà chúng ta đang tìm kiếm hay sao? Vậy mà các bạn có để yên cho họ làm đâu. Đã ko làm đc gì thì ngậm miệng lại & ngồi yên xem người ta làm. Thái Lan họ cũng chấp nhận bỏ mấy năm trời ko màng đến danh hiệu (giai đoạn Mã Lai thống trị ĐNA ) để gầy dựng đc lứa cầu thủ như bây giờ chứ dễ dàng gì".