Hồ Ngọc Hà, đại gia kim cương hay Hari Won, Trấn Thành...đang khiến dư luận đang ồn ào nhiều về các scandal tình ái của giới showbiz những ngày vừa qua. Người ta đang hoài nghi rằng, tình yêu tồn tại thế nào, khi sau 9 năm, Hari Won có thể nhanh chóng tìm đến với người mới. Rồi Hồ Ngọc Hà thì nhân danh tình yêu, để bước vào một cuộc hôn nhân vẫn chưa chính thức tan vỡ?
 
Hotboy Mạc Hồng Quân: Quân không có khái niệm bắt cá hai tay...
 
Bóng đá Việt Nam cũng có một anh chàng gặp không ít thị phi về chuyện tình cảm, đó là tiền đạo Việt kiều Mạc Hồng Quân. Đếm sơ sơ, Mạc Hồng Quân bị đồn qua lại với 4 người đẹp trong năm 2015. Khởi đầu năm 2016, đã có không ít câu hỏi liên quan tới các câu chuyện phía sau sân bóng của “sát thủ” đẹp trai trên ĐTQG Việt Nam...
 
- Trong năm mới, điều Mạc Hồng Quân mong muốn nhất là gì? Về chuyện tình cảm, không biết Quân có định chậm bước lại không sau khi đã có rất nhiều mối tình rồi? Thời gian gần đây, NHM cũng thấy Quân gắn bó với Kỳ Hân khá lâu nữa nên liệu sẽ có happy ending? – độc giả Dương Đình Yến (Quảng Ninh) hỏi.
 
Mạc Hồng Quân: Trong năm nay, Quân mong nhất là thi đấu tốt hơn năm ngoái để chứng tỏ bản thân. Còn chuyện tình cảm thì Quân sau 1 năm sóng gió... bây giờ chỉ mong bình yên hơn với mình, để tập trung hơn vào công việc.

- Để ý Mạc Hồng Quân khá lâu, mình thấy Quân có nhiều bạn gái, rồi đúng là cũng vướng vào chuyện tình ầm ĩ với Khánh Ly. Nhưng thực tế thì gần như chẳng ai chê trách Quân không chung thủy hay bội tình cả. Vậy Quân có bí quyết hay quan điểm gì khi yêu để các bạn gái cũ – mới không thể chê trách mình vấn đề liên quan tới chữ “chung thủy”? – bạn Hoàng Lâm (Hà Nội) hỏi.
 
Mạc Hồng Quân: Quân từ trước đến nay quen ai thì không bao giờ nói chuyện hoặc đi với người khác. Quân không có khái niệm “bắt cá hai tay” cho nên hầu như trước giờ quen ai, người đó cũng không thể trách quân về chuyện thiếu chung thủy hay bội tình.

- Quân đã lên kế hoạch lập gia đình bao giờ chưa? Và với một người tài năng, điển trai lại nổi tiếng như Quân thì sẽ phải làm sao để giữ mình trước các cám giỗ, khi đã lập gia đình đây? – bạn Thu Trang (Hải Phòng) hỏi.
 
Mạc Hồng Quân: Thật ra đã có một thời gian Quân nghĩ đến hôn nhân. Nhưng do một số vấn đề xảy ra, nên chuyện đó bất thành. Giờ thì Quân muốn lo cho sự nghiệp trước.

- Chào Mạc Hồng Quân, em tò mò không biết dịp Tết vừa rồi của anh thế nào sau một năm cũng khá nhiều sóng gió?
Thời gian nghỉ Tết ít, không biết anh đã kịp làm hết những điều mình mong muốn chưa, và có gì tiếc nuối khi phải trở lại sớm để chơi V. League không? Thêm 1 điều nữa là, Mạc Hồng Quân có tăng kg nào sau khi ăn Tết không vậy? – bạn Thu Liên (Hà Nội) hỏi.
 
Mạc Hồng Quân: Do được nghỉ quá ít, nên Quân không giúp được nhiều cho ông bà về chuyện sắm Tết, hay du xuân. Đó là việc Quân tiếc nhất. Còn về cân nặng thì chắc chắn Quân không tăng, do nghỉ 4 ngày đã tập luyện lại. Cũng phải nói thêm là thời gian qua Quân giảm cân, chứ không hề có dấu hiệu tăng.