Hữu Thắng không có Lư Đình Tuấn, nhưng ông sở hữu báu vật phá tan người Thái!
 
  Sau buổi tập vã mồ hôi cùng các cầu thủ, HLV Lư Đình Tuấn chính thức lên tiếng:“Mấy ngày nay tôi cũng cảm thấy rất tiếc khi bỏ qua cơ hội làm việc cho đội tuyển. Từ khi còn là cầu thủ cho đến khi trở thành một HLV, lúc nào tôi cũng muốn làm nhiệm vụ quốc gia. Trong thâm tâm tôi rất muốn lên giúp Hữu Thắng và đóng góp sức mình cho bóng đá Việt Nam.

Tuy nhiên, trước đó TP HCM đã giao cho tôi nhiệm vụ quá quan trọng là cùng đội bóng thăng hạng V-League 2017. Để làm vậy, CLB cần có sự chuẩn bị tốt trước mùa giải, nếu tôi đi 2 tuần mà về đá ngay thì cũng khó. Chính vì vậy tôi sẽ nói chuyện với Hữu Thắng xin phép vắng mặt ở 2 trận đấu sắp tới của ĐT Việt Nam. Nếu sau này Hữu Thắng cần tôi thì tôi sẽ trở lại. Qua đây cũng mong Hữu Thắng cũng như người hâm mộ thông cảm cho quyết định này
”.
 
Ngoài việc mời Lư Đình Tuấn, tân HLV ĐT Việt Nam đã mời Võ Văn Hạnh, Đào Quang Hùng, Dương Minh Ninh làm trợ lý. Ông Lư Đình Tuấn hiện tại đang lãnh trách nhiệm dẫn dắt CLB TPHCM vô địch Giải hạng Nhất và thăng hạng V-League 2017. HLV sinh năm 1968 này từng thi đấu cho Cảng Sài Gòn và có biệt danh là “Tuấn nhím”.

Mất Lư Đình Tuấn,nhưng HLV Hữu Thắng vẫn còn có “thần tài” Võ Văn Hạnh - cựu thủ môn SLNA đi đến đâu cũng “chạm vàng”. Đặc biệt, dù không lên tuyển làm trợ lý cho bạn thân, HLV trưởng U19 Việt Nam Hoàng Anh Tuấn đã tặng một loạt "báu vật" là những bài giảng, huấn luyện hiện đại nhất mà HLV người Khánh Hòa này mới tích lũy được sau chuyến du học tại Thụy Sĩ cho tân HLV trưởng tuyển Việt Nam.