Nhân dịp bước sang năm mới 2016, đội bóng mới của Xuân Trường gây bất ngờ thú vị khi đã gửi lời chúc bằng tiếng Việt tới tất cả những CĐV và NHM bóng đá Việt Nam. Trên fan page chính thức của đội bóng thành phố cảng Incheon, lời chúc bằng tiếng Hàn tới NHM xuất hiện là dĩ nhiên và CLB này không quên chèn thêm dòng chữ dễ thương bằng tiếng Việt tới tất cả các CĐV Việt Nam một năm mới an lành và nhiều thành công.
Incheon United - Đội bóng mới của Xuân Trường lại ra chiêu đốn tim người hâm mộ Việt Nam
Thế mới thấy người Hàn Quốc họ thực sự dồn tâm huyết cho Xuân Trường đến mức nào. Và cách họ "chăm sóc" Xuân Trường quá bài bản và kỹ lưỡng đến từng chi tiết. Trong khi đó, 2 đội bóng của Nhật Bản là Mito HollyhockYokohama FC gây ầm ỹ bằng thương vụ mượn Công Phượng, Tuấn Anh, nhưng hiện giờ coi như mọi việc đã xong, không cần phải "giở chiêu trò" gì nữa!

Incheon United - Đội bóng mới của Xuân Trường lại ra chiêu đốn tim người hâm mộ Việt Nam

Đây được xem là một điều rất lạ bởi trước đó trên trang này chỉ sử dụng tiếng Hàn và tiếng Anh. Xuân Trường - cầu thủ Đông Nam Á đầu tiên sau 30 năm mới có mặt ở K - League cũng là ngoại binh đầu tiên được ưu ái đến thế. Kể cả hiện tại, trong đội hình Incheon United đang có cầu thủ Kevin Oris người Bỉ, nhưng anh này cũng không được CLB chúc mừng năm mới bằng tiếng Pháp hay tiếng Đức.