Incheon United lại thua trận thứ ba liên tiếp, Xuân Trường đã ở đâu?
 
Ở trận đấu này, dó phải đi sân khách trước đối thủ trên cơ là FC Seoul, CLB chủ quản hiện tại của Xuân Trường đã xuất phát với đội hình thiên hẳn về phòng thủ với 5 hậu vệ. Nhưng có vẻ như sự sắp xếp này của HLV trưởng Incheon - ông Do Hoon Kim...không ăn thua trước đại binh Seoul.

Tuy co cụm trước gôn nhà theo sơ đồ cổ điển 5-3-2, nhưng ngay ở phút thứ 15, các đồng đội của Xuân Trường phải nhận bàn thua một cách chóng vánh. Đến phút 61, FC Seoul nâng tỷ số lên 2-0 nhờ công của Chu Young Park. Lúc này, Incheon không còn gì để mất, họ tấn công dữ dội...

Incheon United lại thua trận thứ ba liên tiếp, Xuân Trường đã ở đâu?
Xuân Trường không có tên cả trong danh sách dự bị của Incheon United

Nhưng bàn thắng nâng tỷ số lên 3-0 của FC Seoul ở phút 89 đã hoàn toàn dập tắt mọi nỗ lực mà các đồng đội của Xuân Trường đã gắng sức. Tuy vậy, Incheon đã có được bàn thắng danh dự vào phút bù giờ do Song Je Heon lập công. Đáng nói nhất là việc Xuân Trường không được vào sân phút nào.

Chung cuộc, Incheon United thua 1-3. Vậy là cả 3 vòng đấu vừa qua, đội bóng chủ quản của Trường "híp" đều thua với cách biệt 2 bàn. Với riêng Xuân Trường ở trận đấu này thì ngay cả trên băng ghế dự bị cũng không có tên cựu cầu thủ HAGL. Phải chăng vì Xuân Trường đã căng sức trong 2 trận đấu của ĐTVN nên Incheon không mạo hiểm?

Cũng có thể anh cần thời gian để tạo sự tin tưởng với HLV Do Hoon Kim? Ngày mai 3/4, 2 đội bóng của Công Phượng và Tuấn Anh cùng xuất kích vào lúc 11h00, nhưng với diễn biến không tốt (Tuấn Anh bị nghi lệch hàm sau trận Việt Nam thua Iraq, Công Phượng chưa sẵn sàng), rất có thể NHM bộ ba P-T-A phải chờ đến vòng đấu tới.