Kiatisak quan tâm ĐT Iraq, lạnh nhạt với ĐT Việt Nam
Zico Thái không đả động gì đến ĐTVN

Kiatisak cùng các học trò vừa giành chiến thắng khó nhọc 4-2 trước đối thủ bị coi là yếu nhất bảng F là Đài Loan trên sân nhà. Với 3 điểm này giúp "Những chú voi" vững chắc ở ngôi đầu bảng F, bỏ xa Iraq ở vị trí thứ hai tới 8 điểm. Dĩ nhiên rồi, kết quả này khiến "Zico Thái" rất vui mừng: "Trước trận đấu, chúng tôi đã được cảnh báo về đối thủ nhưng vẫn không thể tưởng tượng nổi sức mạnh của Đài Loan. Bước ngoặt của trận đấu đến ở tình huống gỡ hòa 1-1 của Teerasil Dangda cuối hiệp 1 và pha nâng tỷ số lên 2-1 của Pokkhao Anan ngay đầu hiệp 2.
 
Nhưng như tôi đã nói, đây không phải trận đấu dễ dàng khi Đài Loan có bàn gỡ 2-2. Trước khi Adisak Kraisorn vàTana Chanabut có những bàn thắng quyết định, tôi hiểu rằng Thái Lan cần có thêm những phương án tấn công thêm để đe dọa khung thành đối phương nhanh hơn. Chiến thắng này rõ ràng là kinh nghiệm tốt cho các cầu thủ trẻ."

Kiatisak quan tâm ĐT Iraq, lạnh nhạt với ĐT Việt Nam
ĐT Thái Lan ăn mừng sau trận đấu
 
Với kết quả này, Iraq buộc phải giành cả 3 chiến thắng ở lượt đấu cuối cùng, trong đó gồm 2 cuộc tiếp đón Thái Lan và Việt Nam, cùng chuyến làm khách tại Đài Loan. Ý thức được nhiệm vụ khó nhằn của Iraq nên Kiatisak rất tự tin: "Việc giành được 13 điểm sau 5 lượt đấu giúp chúng tôi có đến 95% cơ hội đi tiếp. Chúng tôi đang chờ đợi trận đấu tiếp theo và đã sẵn sàng cho chuyến hành quân tới sân của Iraq. Chúng tôi tự tin có thể giành được 3 điểm tại đây để giữ vững ngôi đầu bảng F.
 
Tuy nhiên trước khi đến Iraq, tôi cần phải thảo luận với lãnh đạo LĐBĐ Thái Lan cho các kế hoạch trong năm tới. Trong năm 2016, Thái Lan sẽ phải chinh chiến ở các giải từ U19, U23 cho đến cả AFF Suzuki Cup vào cuối năm."