Kỳ Hân được biết đến nhiều hơn khi bắt đầu quan hệ tình ái với Mạc Hồng Quân, đó là điều không thể phủ nhận bởi trước đó, hầu như danh tiếng của cô chỉ gói gọn trong giới người mẫu chứ chưa lan rộng như bây giờ. Mới đây, Kỳ Hân đã có những phát biểu trên báo chí khá thẳng mà không "kiêng dè" chàng người yêu điển trai đang là ngôi sao bóng đá.

Kỳ Hân đột ngột điểm lại đầy đủ danh tính số bạn trai cũ, Mạc Hồng Quân phản ứng gì???
Kỳ Hân đã từng có mối tình 2 năm với Huỳnh Anh (trái) trước khi đến với Mạc Hồng Quân

Cụ thể, khi được hỏi rằng, nhiều người mẫu phải nhờ đến đại gia “chống lưng” để bám trụ và phát triển nghề, còn Kỳ Hân thì sao? Người yêu của "ông bố một con Mạc Hồng Quân" lôi tuồn tuột một loạt cái tên của những người cũ: "Em luôn có quan điểm rõ ràng: Tiền mình làm mình xài, em không muốn xài tiền của người khác.

Tuy không được sang chảnh nhưng không phải lệ thuộc vào bất cứ ai. Từ trước tới nay, em cũng từng trải qua nhiều mối tình như với Huỳnh Anh, Phạm Trung, VĐV cầu lông Phạm Hồng Nam. Họ đều lớn hơn vài tuổi, duy nhất có VĐV cầu lông Phạm Hồng Nam, kém em 1 tuổi.

Khi yêu, em không so sánh người mình yêu như thế nào, quá khứ ra sao và họ cho em cái gì. Em yêu là để mình cảm thấy vui vẻ, có người tâm sự, chia sẻ sau những áp lực công việc. Còn cuộc sống, em làm chủ và quyết định mọi thứ, thế nên em không bao giờ cảm thấy hối tiếc khi quyết định yêu một ai đó
".

Kỳ Hân nhớ rõ mồn một tên của từng anh chàng đã lướt qua đời mình là một điều quá bình thường, nhưng việc cô đưa những danh tính ấy lên báo chí có thể sẽ khiến Mạc Hồng Quân phật lòng lắm chứ! Siêu mẫu phải nói là khá vô tâm và không nghĩ đến cảm nhận của người yêu hiện tại.

Kể cả một người đàn ông rộng lượng cũng thế thôi, có thể anh ta không nói ra nhưng hẳn là trong đầu sẽ có vết gợn. Chưa nói đến việc Kỳ Hân cứ "tồng tộc" như vậy rất có thể sẽ làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm hiện tại của những người cũ. Có ai dám chắc bạn gái của Huỳnh Anh, Phạm Trung...đủ bình tĩnh khi cô người yêu trước đó của "boyfriend" mang chuyện trước đây cho cả thiên hạ biết?