Lạ! Vừa mới xuất thần có một trận, Xuân Trường đã được đối xử khác hẳn đại tướng Công Vinh
 
Thầy trò Hữu Thắng đã háo hức ra sân bay lên đường sang Iran vào chiều qua 25/3 để chuẩn bị cho cuộc quyết đấu với Iraq ở vòng loại World Cup 2018 – khu vực châu Á.  Sau hơn 1 giờ đồng hồ, tất cả thành viên của đội đã cùng nhau hạ cánh xuống Bangkok lúc 18h45.

Tiếp theo, ĐTVN chia thành hai cánh quân. Cánh quân thứ nhất có Trưởng đoàn Dương Nghiệp Khôi, HLV Hữu Thắng và một số thành viên trong BHL, 2 tài năng trẻ được ưu ái "hộ tống" vị HLV người Nghệ An cùng các cầu thủ Văn Thắng, Duy Mạnh, Thành Lương, Minh Long. Nhóm 2 gồm 23 cầu thủ còn lại, trong đó có Công Vinh.

Lạ! Vừa mới xuất thần có một trận, Xuân Trường đã được đối xử khác hẳn đại tướng Công Vinh
Phải đến trưa nay, Công Vinh, Hoàng Thịnh mới hội quân cùng đồng đội
 
Nhóm 1 chỉ phải đợi ở Bangkok vài phút rồi lên máy bay và di chuyển đến Doha (Qatar), rồi Tehran (Iran). 2 tiểu tướng Tuấn Anh - Xuân Trường đã tháp tùng Hữu Thắng an toàn, họ đã về khách sạn nghỉ ngơi. Tuy nhiên, Công Vinh và những người còn lại phải vạ vật ở sân bay quốc tế Hamad, Qatar...

Và phải đến 7h20 sáng nay, nhóm thứ hai mới có thể lên máy bay di chuyển đến sân bay quốc tế Imam Khomeini tại Tehran. Bởi nhóm này bay từ Bangkok đến Doha và hạ đáp xuống mặt đất vào đúng nửa đêm. Dự kiến, 11h trưa nay (26/3) nhóm 2 mới có mặt để tái hợp với Tuấn Anh, Xuân Trường.
 
Lạ! Vừa mới xuất thần có một trận, Xuân Trường đã được đối xử khác hẳn đại tướng Công Vinh
Hình ảnh mới nhất về Công Vinh
 
Cũng may mắn là nhóm 2 toàn những người sức khỏe có thừa, ví dụ như Quế Ngọc Hải, Hoàng Thịnh...nên có lẽ không gặp vấn đề gì về thể lực. Khi đến nơi, ĐT Việt Nam được bố trí ăn ở tại khách sạn 5 sao Esteghlal, cách SVĐ PAS Ghavamin nửa giờ. Trong chiều mai, toàn đội sẽ bắt đầu tập luyện. Nhưng chưa rõ trận đấu này có bị hoãn hay không khi ở Iraq, một vụ đánh bom khủng khiếp vừa nổ ra.