Lee Nguyễn bất ngờ về Việt Nam sớm hơn dự kiến

Theo lịch trình được dự kiến từ trước, đến tối mai, 17/12, Lee Nguyễn mới chính thức đặt chân xuống quê cha đất tổ. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khách quan, cựu tiền vệ HAGL sẽ đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất từ 12h00 trưa cùng ngày.

Lee Nguyễn là cái tên đang được rất nhiều đại gia tại giải đấu hàng đầu Việt Nam săn đón. Theo thông tin được tiết lộ, ít nhất đã có 4 CLB là FLC Thanh Hóa, Hà Nội T&T, CLB Long An và Than Quảng Ninh sẵn sàng chi ra một khoản tiền lớn để giải phóng hợp đồng còn lại 1 năm của Lee Nguyễn với đội bóng nhà nghề Mỹ New England.

Mục đích chính của Lee Nguyễn trong chuyến hồi hương lần này là quảng bá du lịch, ẩm thực cho một nhãn hiệu thời trang của Việt Nam với thế giới. Tuy nhiên, chắc chắn anh sẽ nhận được nhiều câu hỏi về chuyện có về V-League thi đấu hay không ngay sáng ngày mai.

Cách đây vài ngày, bầu Đức đã lên tiếng bác bỏ chuyện HAGL chiêu mộ lại Lee Nguyễn. Ông bầu phố Núi cho rằng Lee Nguyễn đang hạnh phúc ở Mỹ nên khó có chuyện anh trở lại Việt Nam thi đấu. Dẫu vậy, không loại trừ khả năng vào ngày mai, HAGL vẫn cử đại diện tiếp cận tiền vệ có tên khai sinh là Nguyễn Thế Anh.