Sau trận đấu giữa Hà Nội T&T 1-2 B.BD, ông Nguyễn Thanh Sơn đã khẳng định Công Vinh dính chấn thương là thật, chứ không có chuyện cầu thủ này đang chịu án kỷ luật kể từ khi chồng của ca sỹ Thủy Tiên kết thúc đợt tập trung cùng ĐTVN dưới thời tân HLV Hữu Thắng.

Lí do thực sự gì khiến Công Vinh vắng mặt ở B.BD khi trở về từ ĐTQG?
Công Vinh chấn thương nên cùng Thủy Tiên vào Đà Nẵng hôm 9/4 để tham dự sự kiện chiếc cúp C1 châu Âu về Việt Nam

Tôi xin nhắc lại là Công Vinh dính chấn thương cơ háng, đó là sự thật, chứ không phải cầu thủ này đang bị kỷ luật gì hết. Công Vinh sẽ phải nghỉ khoảng 1 tuần nữa là có thể ra sân”, HLV Thanh Sơn cho biết. Trước đó, Công Vinh đã bị lãnh đạo CLB B.Bình Dương “nhắc nhở” khi tự ý đổi chuyế bay sang “hội quân” với ca sĩ Thuỷ Tiên tại Thái Lan để đóng quảng cáo.

Sau đó Công Vinh lên tiếng giải thích mình đã nhờ Phó Tổng thư ký, trưởng đoàn ĐTVN Dương Nghiệp Khôi xin phép hộ CLB. Điều đáng nói là CLB B.Bình Dương đã không đồng ý nhưng Công Vinh vẫn tập trung muộn vì việc riêng. Chính điều này làm rộ lên thông tin Công Vinh bị kỷ luật, cụ thể là treo giò nội bộ thời gian qua.

Hôm 9/4, Công Vinh lại cùng với Thủy Tiên đến Đà Nẵng để tham dự sự kiện đón chiếc cúp C1 châu Âu tới Việt Nam. Tham dự sự kiện này cùng với Công Vinh - Thủy Tiên là một loạt cái tên đang nổi như hotgirl Tú Linh, ca sỹ Tuấn Hưng...Người "hộ tống" chiếc cúp danh giá này đến Việt Nam là 2 huyền thoại: Carlos Puyol và Ruud Gullit.