Sáng nay 4/4, Ly kute, người cũ của Mạc Hồng Quân đã lần đầu tiên đăng tải status trên trang cá nhân kể từ khi nhập viện sinh con. Con trai của Mạc Hồng Quân ra đời hôm 25/3, sớm hơn dự kiến khoảng 1 tuần. Người đẹp của serie Nhật ký Vàng Anh tiết lộ quá trình sinh gặp nguy hiểm nhưng cả hai mẹ còn đều đã ổn:

Lộ ảnh cùng với cái tên ngoại quốccủa con trai Mạc Hồng Quân

"Hôm nay mẹ cháu mới đỡ đau để cập nhật Facebook vài phút đây ạ. Quá trình sinh cháu khá nguy hiểm nhưng ơn trời, mẹ con cháu đã 'mẹ tròn con vuông' rồi ạ". Nếu như vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên gọi con gái là bé Bánh Gạo - một cái tên khá là hướng nội...

...Thì Ly kute đặt tên ở nhà cho con khá ngộ nghĩnh và mang hơi hướng "châu Âu", "bạn gái năm ngoái" của Mạc Hồng Quân khoe: "Đồng chí Khoai Tây sinh mổ vào tuần thứ 37 và nặng 3,4kg. Cháu trộm vía bú mẹ rất tốt và yêu lắm ạ. Mẹ cháu xin phép được giữ vía cho cháu, ra tháng cháu Khoai Tây sẽ chào các cô chú ạ", Ly "Kute" viết kèm theo bức ảnh tươi tắn bế con trên giường ở bệnh viện.
 
Status của Ly đến cuối giờ chiều đã nhận được một con số like khủng khiếp: 70.000 lượt! Kèm theo đó là những lời chúc từ người thân và bạn bè mong hai mẹ con khỏe mạnh, cậu bé hay ăn chóng lớn, ngoan ngoãn để mẹ đỡ vất vả... Con trai của Ly kute được cho là kết quả của mối tình hơn 6 tháng với Mạc Hồng Quân.

Hot girl sinh năm 1990 và chân sút Than Quảng Ninh chia tay vào năm ngoái khi cô đang mang thai ở những tháng đầu. Dù đang đắm chìm hạnh phúc bên tình mới - siêu mẫu Kỳ Hân, nhưng Mạc Hồng Quân vẫn lên tiếng cho biết muốn được nuôi con và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho em bé.