Sau khi đặt chân đến đại bản doanh của CLB Yokohama chiều qua, 9h30 sáng nay (1/12, giờ địa phương), Tuấn Anh sẽ bắt đầu ra sân cùng các đồng đội mới. Sẽ có 4 buổi tập hàng ngày như vậy. Ngày 6/12, chàng tiền vệ có lối chơi thông minh này sẽ cùng đội bóng thi đấu giao hữu với CLB Auckland City của New Zealand, đội bóng từng giành hạng ba FIFA Club World Cup 2014.

Lộ diện số áo khủng của Tuấn Anh tại Yokohama FC

Năm nay, Auckland City FC tiếp tục đại diện cho châu Đại Dương dự giải đấu FIFA Club World Cup 2015, sẽ khởi tranh từ ngày 10/12 tại Nhật Bản. Việc được đối đầu với Auckland City là cơ hội để Yokohama chuẩn bị cho mùa giải mới và cũng là dịp để Tuấn Anh thể hiện khả năng trong một trận cầu có chất lượng của bóng đá Nhật Bản. Đến ngày 8/12, Tuấn Anh sẽ bay thẳng về Hà Nội tập trung cùng các đồng đội U23 Việt Nam.

Trong thời gian 1 tuần ở Nhật Bản, tiền vệ số 1 hiện tại của HAGL sẽ mang số áo 89, trước đó, có thông tin tiền đạo Lê Công Vinh khi sang CLB Consadole Sapporo cũng từng muốn chọn số áo này. Nếu Tuấn Anh vượt qua giai đoạn kiểm tra y tế, tiền vệ này sẽ ký hợp đồng 1 năm với CLB Yokohama.

J.League 2 mùa giải 2016 sẽ khởi tranh từ tháng 2/2016. Nhiều khả năng, Tuấn Anh, Công Phượng sau khi kết thúc Vòng chung kết U23 châu Á 2016 tại Qatar phải sang luôn Nhật Bản chuẩn bị cho mùa giải mới.