Mạc Hồng Quân và Văn Quyết là 2 cầu thủ không cùng CLB, nhưng họ thân nhau lắm lắm từ khi tập trung các đội tuyển U cho đến ĐTQG. Và điều đặc biệt là bộ đôi này luôn chọn ở cùng phòng với nhau, nhiều người còn đặt dấu hỏi về cái sự khác thường này...Và những nghi ngờ giới tính ấy chỉ được xóa tan khi Văn Quyết cưới vợ, Còn Mạc Hồng Quân có vài cô bạn gái đẹp như trong tranh.
Mạc Hồng Quân buồn muốn chớt vì phải chia lìa Văn Quyết
Status đầy biểu cảm của Mạc Hồng Quân giành cho Văn Quyết

Mới đây, tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh vừa thông báo với Nguyễn Văn Quyết một tin sét đánh ngay khi anh vừa xách hành lý lên tuyển hội quân. Đó là cầu thủ này bị loại khỏi đội tuyển. Lý do được đưa ra là vì tiền vệ này đã xô ngã trọng tại Công Khanh trong trận đấu giữa Sanna Khánh Hoà và Hà Nội T&T ở vòng 4 chiều qua.
 
Thông báo này khiến cho không chỉ Văn Quyết bị sốc, mà các cầu thủ khác vừa lên tuyển hội quân cũng buồn không kém. Điển hình là tiền đạo Mạc Hồng Quân vừa đăng đàn chia sẻ trên facebook cá nhân, anh viết: “Cố gắng vượt qua nhé. Ffighting a ơi. Lâu lắm mới ở chung phòng mà chưa gì đã về sớm haizzz…”. Chia sẻ của Hồng Quân nhận được gần 6 ngàn lượt like của NHM. Một số CĐV cũng lên tiếng động viên tiền vệ Văn Quyết.
 
Sự việc Văn Quyết xô ngã trọng tài Công Khanh đã được báo cáo lên Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi và Ban kỷ luật xem xét, đánh giá hành vi. Theo ông Mùi, đây là hành vi phi thể thao, nhiều khả năng Văn Quyết sẽ bị treo giò ít nhất 3 trận. Trong ngày hôm nay, Ban kỷ luật sẽ xem xét và đưa ra mức phạt cụ thể.