Kỳ Hân đã nhiều lần bênh Mạc Hồng Quân và khẳng định người yêu hiện tại của cô thường xuyên chu cấp tiền hàng tháng cho con trai Ly kute: “Trước đây, anh Quân vẫn chu cấp cho Khánh Ly 60 triệu mỗi tháng. Chỉ từ sau khi mối quan hệ giữa hai người trở nên quá phức tạp thì anh ấy mới ngừng lại. Chuyện này tôi nghĩ Quân và Ly rõ hơn ai hết”.

Mạc Hồng Quân có thực sự nhiều tiền để đưa cho Ly kute 60 triệu/tháng???
Kỳ Hân cho rằng Ly kute và con trai thường xuyên được Mạc Hồng Quân chuyển khoản con số 60 triệu/tháng
 
Số tiền khủng mà Mạc Hồng Quân chu cấp hàng tháng cho Khánh Ly khiến người ta tò mò và tìm cách "soi" mức thu nhập thực sự của chàng tuyển thủ Việt Kiều này. Sang CH Czech cùng gia đình từ năm 8 tuổi, Mạc Hồng Quân từng chia sẻ khi còn ở bên CH Czech, anh kiếm được khoảng 1.000 euro mỗi tháng khi tham gia đội tuyển trẻ Sparta Praha.

Chi tiêu mỗi tháng của người yêu Kỳ Hân quãng 300 euro và còn tiền dư để phụ giúp gia đình. Thậm chí, trước đây Mạc Hồng Quân từng tính sang Đức mua một chiếc xe chất lượng theo ý thích rồi lái về CH Czech. Trở về Việt Nam từ năm 2013, Mạc Hồng Quân đầu quân cho Thanh Hóa.
 
Mạc Hồng Quân có thực sự nhiều tiền để đưa cho Ly kute 60 triệu/tháng???
Ở Thanh Hóa, Mạc Hồng Quân chưa có "số má" nên thua nhập cũng bình bình

Đó là mùa hè năm 2013, và theo những gì được biết, do là lính mới và chưa có gì nổi bật lắm, Mạc Hồng Quân chỉ lĩnh khoảng 20 triệu /tháng và phí lót tay không đáng kể. Tháng 12/2014, Mạc Hồng Quân đầu quân cho CLB Than Quảng Ninh với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm lên đến 4,5 tỉ đồng.

Tức là trị giá của Mạc Hồng Quân cỡ 1,5 tỉ đồng/ một năm, chưa kể lương tháng quãng bốn chục triệu ở Than Quảng Ninh. Bên cạnh đó còn có các khoản tiền thưởng cho các trận đấu ở V. League. Gom tất cả tiền kiếm được từ việc ký hợp đồng với Thanh Hóa, An Giang và Than Quảng Ninh,… Mạc Hồng Quân mua được một căn hộ gần 100m2 tại Times City.
 
Thu nhập của Mạc Hồng Quân cũng khá lớn, nhưng người ta chưa tìm ra lí do gì khiến hotboy này chuyển khoản số tiền lên tới 60 triệu đồng cho mẹ con Ly kute, bởi theo như những gì bà mẹ vừa sinh con kể lại, thì không có lấy nổi một cuộc điện thoại giữa hai người kể từ khi cô chuẩn bị sinh con...