Mới đây trên facebook cá nhân, Kỳ Hân vừa đăng đàn kể về một giấc mơ lạ. Trong giấc mơ ấy, cô và chàng tiền đạo điển trai Mạc Hồng Quân chuẩn bị làm đám cưới và ông ngoại cô hứa sẽ viết thiệp cưới cho hai người. “Tối qua vừa mơ thấy ông ngoại, hi hi. Ông bảo viết tên những người bạn vào đây để ông viết thiệp cưới giúp hai cháu”, status của Kỳ Hân.

Mạc Hồng Quân sắp se duyên kết tóc cùng người yêu Kỳ Hân?
Status của Kỳ Hân nhận được rất nhiều like
 
Sau khi đăng tải,những dòng ẩn ý ngọt ngào mang thông điệp "Hai ta về một nhà" của Kỳ Hân với Mạc Hồng Quân đã nhận được rất nhiều like của NHM. Thậm chí, một đồng đội của chàng tiền đạo họ Mạc là Nguyễn Văn Việt còn vào trêu chọc Kỳ Hân. Tại đây cô cũng tiết lộ, ông ngoại cô đã mất cách đây hai năm rồi.

Hiện tại, Kỳ Hân cũng đã bước qua "đầu hai" (sinh năm 1995, bằng tuổi Công Phượng), còn Mạc Hồng Quân năm nay 24 cái xuân về trước ngõ...Độ tuổi đủ chín chắn để 2 người chung mâm chung bát. Và biết đâu, việc cưới vợ sớm sẽ khiến cho chàng tiền đạo điển trai hết hẳn những scandal tình ái không đáng có để tập trung lo cho sự nghiệp và gia đình.
 
Kỳ Hân quen Mạc Hồng Quân khi anh vừa chia tay mối tình với Khánh Ly khi hot girl “Nhật ký Vàng Anh” đang mang thai con trai của Mạc Hồng Quân ở tháng thứ 3. Chính vì vậy, mối quan hệ này đã nhận không ít gạch đá. Tuy nhiên, qua thời gian, cặp đôi Kỳ Hân – Mạc Hồng Quân ngày một gắn bó, cả hai đang rất hạnh phúc bên nhau.