Tiền vệ tài năng Vũ Minh Tuấn từ khi lên tuyển dưới thời Hữu Thắng toàn phải tập riêng do chấn thương dây chằng gặp phải khi còn thi đấu ở giải V. League. Mạc Hồng Quân thì khác, chàng tiền đạo "sát gái" này bị tái phát chấn thương dây chằng gối sau trận giao hữu với Hà Nội T&T vì gắng sức.

Mạc Hồng Quân, Vũ Minh Tuấn chấn thương nặng, Tú ngựa mất trộm đồ! Cầu thủ Than Quảng Ninh đang gặp vận đen như mực!!!
Vũ Minh Tuấn ngồi ngoài, Mạc Hồng Quân tiếp tục làm bạn đồng hành sau trận ĐTVN vs Hà Nội T&T

HLV Hữu Thắng đã cho biết, Mạc Hồng Quân và Vũ Minh Tuấn, hai cầu thủ thuộc biên chế Than Quảng Ninh là hai trường hợp bị chấn thương nặng nhất, vì vậy họ cần phải theo dõi đặc biệt. Nhưng vận hạn đấy chưa phải đã hết, ở đội bóng xứ Than, tiền vệ Nghiêm Xuân Tú cũng dính quả đen...

Số là tranh thủ thời gian V. League tạm nghỉ để ĐTVN tập trung, Nghiêm Xuân Tú và bà xã Phạm Thanh Thủy sang Thái Lan vui chơi, mua sắm. Chuyến du lịch của tiền vệ Than Quảng Ninh sẽ trọn vẹn nếu không xảy ra vụ việc bị mất trộm đồ. Trên chuyến bay Bangkok - Hà Nội hôm 15/3, Tú "ngọ" có hành lý kí gửi một chiếc vali, khi tiếp nhận anh phát hiện nó bị kẻ gian phá khoá...

Nghiêm Xuân Tú cho biết, bình thường anh hay bọc đồ tại sân bay rất cẩn thận. Lần này anh mang theo ít đồ nên định không ký gửi. Tuy nhiên khi cân hành lý ở sân bay Thái Lan, trọng lượng vượt quá mức cho phép xách tay nên anh đành phải ký gửi. Xuân Tú chỉ khóa vali bằng một ổ khóa nhỏ vì nghĩ rằng không có đồ gì quan trọng.

Mạc Hồng Quân, Vũ Minh Tuấn chấn thương nặng, Tú ngựa mất trộm đồ! Cầu thủ Than Quảng Ninh đang gặp vận đen như mực!!!
Kẻ gian để lại vỏ chai nước hoa trị giá 3 triệu đồng của Tú "ngọ"

Kiểm tra chiếc vali, Nghiêm Xuân Tú phát hiện đồ đạc của mình bị lục tung hết. Anh bị lấy trộm một lọ nước hoa trị giá 3 triệu đồng mới mua. Món đồ có giá trị nhất là bộ thuốc lá điện tử vape, kẻ gian lại không lấy. Ngoài ra hai chiếc ôtô đồ chơi mà Xuân Tú mua về tặng cậu con trai nhỏ vẫn còn nguyên.

Do mất mát không đáng kể nên anh không thắc mắc, kiện cáo gì mà chỉ đăng lên trang cá nhân để bạn bè cảnh giác. Đúng là thời buổi nào cũng thế! Người tốt xấu lẫn lộn chả biết thế nào! Các cụ ngày xưa cấm có sai, họ thường bảo: "kẻ gian giống người như đúc!".