Nếu bị ép phải trả cả tỷ đồng cho Anh Khoa, Ngọc Hải có thể giải nghệ

Chiều 26/10, Quế Ngọc Hải và đại diện CLB Sông Lam Nghệ An đã vào Đà Nẵng để tìm cách giải quyết dứt điểm vụ đền bù thiệt hại cho Anh Khoa (SHB Đà Nẵng). Tuy nhiên, một câu chuyện khá nực cười đã xảy ra.

Thay vì đồng ý ngồi lại với đại diện SLNA và Ngọc Hải, lãnh đạo SHB Đà Nẵng đã bỏ vào Tp. Hồ Chính Minh. Ngọc Hải mong muốn được thương lượng nên đã xảy ra một cuộc rượt đuổi từ sông Hàn vào tới thành phố mang tên Bác.

Theo như dự tính, chi phí điều trị chấn thương cho Anh Khoa phải ngót nghét 1 tỷ đồng, Hải mong rằng mình chỉ phải trả khoảng 500 triệu, số còn lại SHB Đà Nẵng sẽ hỗ trợ, còn SLNA thì chưa có động thái “cứu giúp” nào.

"Nếu đến bước đường cùng, chắc tôi cũng chỉ còn cách giải nghệ", Ngọc Hải trải lòng.

Khi biết được thông tin này, HLV Lê Thuỵ Hải đã tỏ ra khá bức xúc, ông nói: "Theo tôi thì việc này chưa có tiền lệ. Thứ hai, mọi thứ nói chung không hợp lý. Không nên để như thế, không có luật nào bắt Ngọc Hải phải bồi thường, phải đền cả. Tại sao lại bắt như vậy? Đó là không hợp lý trong tất cả các môn bóng đá, kể cả ở nước ngoài".

"Nếu Ngọc Hải giải nghệ thì người ta cười vào bóng đá Việt Nam. Người ta không hiểu được nếu thế thật thì bóng đá nó sẽ như thế nào. Sẽ không ai giải thích được", ông Hải "lơ" chia sẻ.

Chưa biết lãnh đạo SHB Đà Nẵng có chịu ngồi lại thương lượng hay không nhưng rõ ràng trong vụ việc này, cả nạn nhân Anh Khoa và "hung thủ" Ngọc Hải đều phải chịu rất nhiều tổn thương.