Ngã ngửa với lí do khiến Quế Ngọc Hải lên đồng trong ngày SLNA hạ ĐKVĐ B.Bình Dương
 
Sau chiến thắng trước B.Bình Dương, Quế Ngọc Hải đã rưng rưng nước mắt chạy về phía CĐV SLNA trong tiếng hô vang: “Ngọc Hải, Ngọc Hải...".

Thực sự, trận đấu này tôi chưa có được thể lực tốt nhất sau thời gian nghỉ và thi đấu ở vị trí không phải sở trường. Tuy nhiên, tôi nghĩ mình đã có một trận đấu tốt…”, Quế Ngọc Hải phát biểu sau trận đấu.

Ngoài ra, truyền nhân của Hữu Thắng còn cho biết anh đã đọc bài báo viết Anh Khoa phục hồi tốt vào trước ngày diễn ra trận đấu với B.Bình Dương. Và Anh Khoa đã nhắn tin động viên Ngọc Hải cố gắng thi đấu trong ngày trở lại.

Trước trận đấu ngày hôm nay, tôi có nhận được tin nhắn của anh Anh Khoa. Anh ấy bảo sẽ cổ vũ cho tôi trong trận đấu này. Tôi bảo sẽ luôn mang chiếc áo số 45 của anh ấy để thi đấu đến ngày anh Khoa có thể trở lại với bóng đá chuyên nghiệp…”.

Trong trận đấu với B.Bình Dương, ngoài những pha điều tiết đỉnh cao, thì sau đường chuyền gần nửa sân của Ngọc Hải, Odah đã băng xuống và ngoặt bóng loại Đình Luật để mở tỷ số trận đấu.

Bấy nhiêu thôi đã đủ cho Ngọc Hải có màn ra mắt ấn tượng, sau gần 6 tháng phải ngồi ngoài vì án treo giò. Dẫu vậy, trung vệ người xứ Nghệ còn làm được nhiều điều hơn thế, dù anh được HLV Ngô Quang Trường xếp đá tiền vệ trụ thay vì vị trí sở trường trung vệ.