Nghi án 60 triệu: Kỳ Hân cũng chỉ là nạn nhân của Mạc Hồng Quân???
 
 Mới đây, chính Ly kute đã lên tiếng về việc Mạc Hồng Quân mỗi tháng vẫn chu cấp 60 triệu đồng chỉ là chuyện hão. Cô nói: “Từ khi chia tay Mạc Hồng Quân đến nay, tôi không nhận được bất kỳ cuộc gọi điện nào của Quân cả, thế nên chuyện anh Quân chu cấp tiền cho con trai tôi mỗi tháng là hoang đường.

Tôi khẳng định, đến thời điểm này, con trai tôi chưa nhận được bất cứ đồng nào từ Mạc Hồng Quân. Và mẹ con tôi cũng không muốn bất kỳ sự dính dáng hay liên quan gì đến Mạc Hồng Quân nữa
”. Đây là lần đầu tiên Ly kute đồng ý chia sẻ về những chuyện liên quan đến Mạc Hồng Quân kể từ khi hai người đã đường ai nấy đi.

Cô cũng cho biết, sau nhiều thăng trầm tình cảm với nam cầu thủ Việt Kiều, bản thân đã không muốn nhắc đến những chuyện cũ và tập trung cho cuộc sống mới. Nhưng lần này, do quá bức xúc trước những chuyện không đúng sự thật nên Ly kute buộc lòng phải ra mặt.
 
Không chỉ Ly kute, Thu Thảo – bạn gái cầu thủ Hồ Ngọc Thắng cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng kể từ khi mang bầu, Ly kute vẫn phải khệ nệ vác bụng bầu sang Trung Quốc lấy hàng để kiếm tiền nuôi con chứ không sống nhờ vào một đồng nào của Mạc Hồng Quân.

Thậm chí vì làm việc và suy nghĩ quá sức, bà mẹ một con còn nhiều lần ngất xỉu, phải nhập viện cấp cứu hơn 10 ngày ở tuần thứ 35. Sự việc xôn xao từ cách đây ít ngày, khi Kỳ Hân đã bất ngờ tiết lộ rằng Mạc Hồng Quân mỗi tháng vẫn chu cấp 60 triệu đồng cho Khánh Ly và con trai...
 
Kỳ Hân cũng cho biết sau khi Khánh Ly sinh con trai, cô đã chủ động mở lời nhắc nhở Mạc Hồng Quân gọi điện hỏi thăm sức khỏe người cũ, nhưng không nhận được trả lời từ Ly kute. Kỳ Hân nói Mạc Hồng Quân không phải người đàn ông vô trách nhiệm nhưng luôn chịu nhiều búa rìu dư luận vì bị hiểu sai.
 
Nghi án 60 triệu: Kỳ Hân cũng chỉ là nạn nhân của Mạc Hồng Quân???
Người ta đang nghi ngờ chính Kỳ Hân đã bị Mạc Hồng Quân nói dối...

Không chỉ bây giờ khi sự thật được phơi bày, mà trước khi Ly kute lên tiếng đính chính, cộng đồng mạng cũng đã không mấy tin tưởng vào con số 60 triệu mà Kỳ Hân cho là Mạc Hồng Quân đã chu cấp cho Ly kute mỗi tháng, bởi đó là một con số không hề nhỏ và chẳng có lí do gì để Mạc Hồng Quân phải vung tay như vậy!
 
Mặt khác, nhiều người lại nghi ngờ rằng chính Kỳ Hân cũng không biết số tiền 60 triệu ấy có thật sự tồn tại hay không?Rõ ràng, đang là một người mẫu khá đình đám và có chỗ đứng trong làng giải trí, Kỳ Hân chẳng dại gì lại tự vẽ ra một con số ảo rồi tự tin trả lời trước truyền thông như vậy.

Bởi nếu bị lật mặt, cô nàng hẳn sẽ phải đối mặt với cái mác “người đẹp nói dối” do công chúng tặng cho, mọi cố gắng để tồn tại trong Vbiz từ trước đến nay cũng sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ. Người ta nghiêng theo suy đoán Mạc Hồng Quân là đạo diễn của "vở kịch 60 triệu", còn Kỳ Hân, vì quá yêu nên có lẽ nàng đã tin chàng sái cổ...