Ở trận đấu gặp Iraq của ĐTVN vừa qua, những tưởng chấn thương miệng đã "yên ổn" để Tuấn Anh chuyên tâm luyện tập, nhưng mới đây, tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã xác nhận chấn thương của Tuấn Anh nặng hơn dự đoán, đó là ngoài việc đau phần mềm thì anh còn bị lung lay 3 chiếc răng.

Nguy cơ Tuấn Anh khó gặp Công Phượng ở trận đấu tập Yokohama FC vs Mito Hollyhock

Ngay khi Tuấn Anh sang Nhật, bộ phận y tế của Yokohama FC đã đưa đi khám và mọi chuyện diễn ra khá thuận lợi khi anh đã trở lại tập luyện cùng đồng đội. Tuy nhiên, tiền vệ quê Thái Bình phải cần 2-3 tuần nữa mới có thể thi đấu. Ngoài ra, Tuấn Anh cũng gặp khó khăn khi ăn uống.
 
Vậy là rất có thể Tuấn Anh sẽ phải ngồi ngoài ngắm bạn thân Công Phượng "rang lạc" trong trận đấu giữa Yokohama FC vs Mito Hollyhock (diễn ra vào 08h55 ngày 10/4 tới0. Dù chỉ là một cuộc cử dượt, nhưng NHM Việt Nam rất hi vọng được thấy cả hai ra sân. Thế nhưng, với thông tin mới nhất thì có vẻ viễn cảnh đó khó có thể trở thành hiện thực.

Cũng ở trận đấu giữa thầy trò Hữu Thắng với các "lực sỹ" Iraq, một tiền vệ ra sân cùng Tuấn Anh - Xuân Trường nhưng đá thấp hơn ở dưới, đó là Duy Mạnh cũng bị chấn thương. "Hotboy" của Hà Nội T&T bị rạn xương chân nên cần ít nhất 1 tháng để bình phục hoàn toàn.