Nhìn Công Phượng sút bóng khỏe như voi, HLV Hữu Thắng có đổi ý?
Trang web của CLB Mito Hollyhock có đăng ảnh Công Phượng sút bóng như chưa hề bị đau vai
 
Mới chỉ 1 tháng sang Nhật, Công Phượng đã hồi phục một cách thần kỳ, theo dự đoán ban đầu, hotboy xứ Nghệ cần đến 3 tháng để có thể tập luyện trở lại. Nhưng hôm qua, anh không còn tập riêng với bác sỹ mà đã ra sân và sút bóng khỏe như chưa hề bị đau vai. Đây thực sự là một tin vui với các fan cuồng của tiền đạo HAGL.

Chân sút quê Nghệ an chia sẻ rằng anh cảm thấy rất ổn với chấn thương vai, đồng thời muốn tập luyện nhiều hơn nữa để đẩy nhanh quá trình hồi phục. Tại Mito Hollyhock, Công Phượng được ở phòng riêng, dù diện tích hẹp nhưng lại đầy đủ tiện nghi. Để có thể thích ứng nhanh với môi trường tại CLB mới, Công Phượng hiện rất tích cực rèn tiếng Nhật Bản mọi lúc có thể.

Nhìn Công Phượng sút bóng khỏe như voi, HLV Hữu Thắng có đổi ý?
Đồng đội thủ môn của Công Phượng mệt bở hơi tai sau loạt sút sấm sét của Công Phượng

Ít ngày trước, việc Công Phượng vắng mặt trong danh sách thi đấu giai đoạn lượt đi tại J.League 2 khiến nhiều người tiếc nuối, tưởng sẽ phải ngồi chơi xơi nước một thời gian dài, nhưng mới đây, CLB Mito Hollyhock cho biết sẽ bổ sung anh vào danh sách cuối cùng, và gửi lên BTC giải vào tháng 3 tới khi hạn đăng ký vẫn mở cho đến hết ngày 31/3.

Dù quá trình hồi phục chấn thương diễn ra rất thuận lợi, nhưng cơ hội để Công Phượng được tân HLV ĐTQG - Hữu Thắng gọi về Việt Nam tập trung lên ĐTVN là không nhiều. HLV Hữu Thắng muốn tiền đạo xứ Nghệ chữa trị dứt điểm thay vì mạo hiểm sử dụng anh lúc này. Hơn nữa, ở Nhật Bản, tiền đạo người Việt Nam sẽ có điều kiện chữa trị tốt hơn. Dự kiến HLV Hữu Thắng sẽ công bố bản danh sách ĐTVN ngay sau khi ký hợp đồng với VFF  vào chiều nay 3/3.