Đúng ngày sinh nhật Công Phượng, trên trang cá nhân của chị gái Hòa Minzy đã bất ngờ đăng tải hai bức hình chụp chung với cầu thủ nổi tiếng nhất Việt Nam thời điểm hiện tại, kèm theo lời chúc mừng: “Ảnh chụp hơn năm rồi mới dám khoe để chúc mừng sinh nhật, chúc CP10 mau bình phục chấn thương để tiếp tục lăn xả cống hiến cho tổ quốc nhé. Happy birthday! Theo tiết lộ thì đây là ngày âm lịch, giống sinh nhật mình trong giấy khai sinh cũng là lịch âm các bạn ạ. Muộn mất mấy phút rồi”.

Nóng!!! Bức ảnh chụp chung với chị gái Hòa minzy tố cáo Công Phượng đã ra mắt gia đình nhà người yêu từ rất lâu...
 
Chị gái Hòa Minzy có tên là Nguyễn Thu Hằng. Trong hai bức ảnh này, Thu Hằng và Công Phượng không có vẻ gì là ngại ngùng, cả 2 đều tươi không tưới, vẻ mặt rạng rỡ cùng “tự sướng” với nhau. Theo Thu Hằng tiết lộ trên status trả lời bạn bè thì ảnh đã chụp từ hơn một năm trước, nhưng vì không giấu nổi, nên cô nàng mạnh dạn khoe ra trong ngày sinh nhật theo lịch âm của chàng tiền đạo hotboy của đội tuyển quốc gia.
 
Nóng!!! Bức ảnh chụp chung với chị gái Hòa minzy tố cáo Công Phượng đã ra mắt gia đình nhà người yêu từ rất lâu...
Hòa minzy và chị gái (đứng cạnh) chụp ảnh cùng gia đình.
 
Đây là lần đầu tiên Công Phượng và gia đình Hòa Minzy công khai thân thiết với nhau như thế này. Trong khi bố mẹ Công Phương đều tỏ ra không biết, không mấy để tâm để người yêu con trai, thì dường như gia đình của nữ ca sĩ đều đã "tỏ rõ ngọn ngành", không bất ngờ khi họ ủng hộ nhiệt tình chuyện tình cảm giữa Công Phượng và Hòa Minzy. Một số bạn bè của Thu Hằng còn vào bài viết để bình luận trêu cô nàng: chụp “chị vợ” chụp với “em rể”...dĩ nhiên, nếu Hòa minzy có thể giúp chị ruột sở hữu được cậu em rể Công Phượng thì còn gì bằng...