NÓNG!!! HLV Lê Thụy Hải tái hôn với Thanh Hóa...
 
 Mùa giải vừa qua, HLV Hoàng Thanh Tùng dù đã làm rất tốt và sớm khẳng định được năng lực chuyên môn bằng việc đưa CLB Thanh Hóa cán đích ở vị trí thứ ba, tuy nhiên vị tướng trẻ nhất V - League này vẫn còn thiếu nhiều kinh nghiệm để có thể đưa FLC Thanh Hóa lên đến đỉnh V - League. Hơn nữa, Hoàng Thanh Tùng chưa có bằng A - AFC, đây là chứng chỉ bắt buộc để các HLV hành nghề ở giải bóng đá có thứ hạng cao nhất Việt Nam.

Vì thế, Tùng "hói" không thể là lái trưởng của đội bóng xứ Thanh mùa này...Một HLV giàu kinh nghiệm và bản lĩnh sẽ là phương án tối ưu để có thể thâu tóm dàn sao khủng mà FLC Thanh Hóa mới tậu về. Sau khi lộ thông tin HLV Nguyễn Hữu Thắng khước từ đội bóng xứ Thanh, và cả người tiếp theo là HLV Mai Đức Chung cũng lắc đầu, thì không ai khác, đến lượt quái kiệt Lê Thụy Hải, người vừa có đoạn trả lời phỏng vấn gây sốc khi chê Miura và U23 Việt Nam mới đây.

NÓNG!!! HLV Lê Thụy Hải tái hôn với Thanh Hóa...
Ông Hải lơ vừa "ném đá" Miura

Và đến buổi tối ngày hôm qua 19/1, ông thầy kì cựu này đã xuất hiện tại đại bản doanh CLB chủ quản của 2 tuyển thủ u23 Việt Nam hiện tại là Hữu Dũng và Thanh Bình. Theo nguồn tin nội bộ, Lê Thụy Hải đã chính thức nhận lời dẫn dắt đội bóng xứ Thanh ngay đang thời điểm diễn ra FLC Cup 2016. Trận đấu đầu tiên của FLC Thanh Hóa dưới thời HLV Lê Thụy Hải sẽ là cuộc đối đầu với CLB Hà Nội chiều nay. Tuy nhiên, ông Hải lơ chắc chắn chỉ có thể là giám đốc kỹ thuật, bởi cũng như HLV Hoàng Thanh Tùng, ông Hải không có bằng A - AFC. Vì vậy, vị trí HLV trưởng chưa biết ai sẽ đứng tên.
 
HLV Lê Thụy Hải từng 2 lần dẫn dắt Thanh Hóa và đều để lại những dấu ấn khó phai đối với người hâm mộ xứ Thanh. Đặc biệt ở mùa giải 2011, lối chơi của đội bóng bên bờ sông Mã khá đẹp mắt và nhiều lần khiến các ông lớn "toát mồ hôi". Sau đó là cuộc chia tay rất ồn ào mà tâm điểm là ông Hải "chiến" bầu Đệ, những tưởng như mối lương duyên giữa ông Hải "lơ" và Thanh Hóa không bao giờ có thể hàn gắn. Nhưng tới đây, sẽ lại có một FLC Thanh Hóa rất đáng xem với đội hình mạnh và HLV "dị" bậc nhất V-League">V-League">V-League.