Ở Incheon United, Xuân Trường đang nghiễm nhiên trở thành soái ca, đó là sự thật 100%!!!
 
Incheon United có tổng cộng 37 cầu thủ. Nhiều người trong số này có kinh nghiệm chinh chiến tại K-League khá lâu năm. Cũng rất đông đạt đến đẳng cấp châu Á. Nhưng khá ngạc nhiên khi HLV Uli Stielike lại "không thèm" gọi ai lên ĐT Hàn Quốc ở đợt tập trung này.

Và chính xác là trong một năm vừa qua, cầu thủ Incheon United cũng hoàn toàn vắng bóng trên ĐTQG xứ kim chi. 2 ngoại binh Kevin Oris (Bỉ), Matej Jonjić (Croatia) đều chỉ ở đẳng cấp trung bình khá so với mặt bằng châu Âu nên không thể chen chân vào đội tuyển của mình.

Chỉ có Krste Velkoski là được vùng vẫy cùng Macedonia. Nhưng lần gần nhất anh nhận lệnh triệu tập cũng đã từ tháng 11 năm ngoái. Vậy nên, việc Xuân Trường về thi đấu cho ĐTQG dưới thời HLV Hữu Thắng đã góp phần cải thiện hình ảnh cho Incheon United khá nhiều.

Không chỉ có vậy, cùng với Tuấn Anh, Trường híp còn đang dần trở thành trụ cột của ĐT Việt Nam. Nếu ít ngày nữa, Trường "híp" tỏa sáng trong trận đấu Việt Nam vs Đài Loan, chắc chắn Incheon United sẽ được nở mày nở mặt ra nhiều khi ít ra thì họ có một cầu thủ tỏa sáng trong màu áo ĐTQG.

Đối với Xuân Trường thì cơ hội được vào sân tại K-League khi trở về CLB của cự tiền vệ HAGL cũng cao hơn. Hãy cũng hi vọng vào dòng chúc mừng kiểu như "Xuân Trường ghi bàn" hay "Xuân Trường kiến tạo cho ĐT Việt Nam" trên trang chủ Incheon United những ngày tới.

Thêm một cơ hội nữa cho Xuân Trường! Incheon United vừa thua trận thứ hai liên tiếp, lần này là trước đội bóng Pohang với tỷ số 0-2. Như vậy, đội bóng chủ quản của Trường híp đang rất cần một làn gió mới để thay đổi cục diện, nhiều khả năng Xuân Trường sẽ được thử lửa nếu tình hình tồi tệ này tiếp tục diễn ra.