Ở Việt Nam, Tuấn Anh bàng hoàng nhận tin cực xấu từ Nhật Bản
Tuấn Anh tặng hoa cho HLV Milos Rus khi Yokohama FC đến tập huấn Việt Nam.

Ông Milos Rus, dẫn dắt Yokohama FC từ tháng 1/2015, là người có tiền sử bệnh tim. Ở mùa giải năm ngoái, HLV người Slovenia đã từng phải tạm nghỉ công việc tại Yokohama FC từ giữa tháng 9/2015 để điều trị căn bệnh nguy hiểm này. HLV Hitoshi Nakata khi đó là người được chọn thay ông Milos Rus chèo lái Yokohama FC đến hết mùa giải.

Theo thông tin mới nhận, ở đợt tái phát này, ông Milos Rus sẽ phải nằm viện theo dõi cho đến tuần sau và trợ lý Kosaku Masuda sẽ tạm thời dẫn dắt Yokohama FC đối đầu với Renofa Yamaguchi tại vòng 4 giải J2 League hôm 20/3 tới. Trở lại dẫn dắt Yokohama FC từ đầu mùa 2016, HLV Milos Rus vẫn chưa giúp đội bóng này giành được điểm số nào tại giải J2 League.

Hiện đội bóng của Tuấn Anh đang xếp cuối bảng xếp hạng J2 League 2016 sau 3 trận toàn thua. Tuy nghiêm khắc nhưng ông Milos Rus rất quý mến và giành tình cảm đặc biệt cho Tuấn Anh, vị HLV này từng công khai khen ngợi sự kiên nhẫn của Tuấn Anh sau khi không được ra sân trong 3 trận vừa qua của Yokohama FC, và ông này đã hứa sẽ tạo điều kiện để anh ra sân sau khi từ Việt Nam trở về.