Từ buổi kí hợp đồng giữa CLB Yokohama với Nguyễn Tuấn Anh cho đến nay, người ta chưa thể cho biết tiền vệ của HAGL sẽ mặc số áo nào bởi Yokohama vẫn đang trong quá trình tuyển chọn cầu thủ cho mùa giải mới. Tuy nhiên, hiện giờ, một số cửa hàng bán đồ thể thao ở Nhật Bản đã bày bán áo đấu của Tuấn Anh. Chàng tiền vệ sẽ mặc áo số 17 ở Yokohama.
 
Ở Yokohama, Tuấn Anh chính thức mặc số áo gắn liền với quê hương

Khi chưa có số áo chính thức,Tuấn Anh đã trả lời với người hâm mộ rằng mình muốn khoác áo số 21, bằng với số tuổi bản thân. Hơn nữa, thần tượng của anh, Zidane trong lần xuất ngoại đầu tiên với tư cách cầu thủ thi đấu cho Juventus cũng gắn với con số này. Tuy nhiên, đó lại là số áo của thủ môn thứ ba tại Yokohama là Taiki Murai nên ước muốn của Tuấn Anh chẳng thể thành hiện thực.
 
Ở Yokohama, Tuấn Anh chính thức mặc số áo gắn liền với quê hương

Hiện tại, khi biết chắc chắn Tuấn Anh sẽ gắn bó với số 17 trong thời gian tại Nhật, nhiều người đã có sự liên tưởng thú vị. Tiền vệ tài hoa của HAGL này đến từ Thái Bình, và số 17 là mã tỉnh. Có lẽ chọn con số này là một cách khiến “chàng Nhô” nhớ đến quê hương trong những ngày thi đấu xa nhà...