Quế Ngọc Hải: Thông tin tôi đá cho SHB Đà Nẵng để trả nợ là bịa đặt

Chi phí điều trị cho Anh Khoa được SHB Đà Nẵng ứng trước được biết vào khoảng 800 triệu đồng. Đây là một số tiền vượt quá khả năng chi trả của Ngọc Hải, bởi vậy trung vệ này đã phải cậy nhờ đến đội bóng chủ quản SLNA. Để cùng SHB Đà Nẵng tìm ra hướng giải quyết thấu đáo nhất, lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ dự kiến sẽ cùng Hải bay vào Đà Nẵng để bàn bạc.

Một số nguồn tin không chính thức cho biết, nếu các bên không tìm được ra hướng giải quyết thấu đáo, Ngọc Hải sẽ đá cho SHB Đà Nẵng 1 năm để trừ nợ. Tuy nhiên, trung vệ này đã nhanh chóng đính chính: "Hiện nay, Hải chưa có phương án kiếm tiền trả nợ là thật vì đó là số tiền quá lớn với thu nhập hiện tại. Giờ mong sao các chú, các bác họp bàn xem có phương án nào không để Hải còn trọn vẹn đôi đường. Thông tin Ngọc Hải về thi đấu cho SHB ĐN hoàn toàn không chính xác. Hải cũng chưa thấy các bác các chú nhắc đến điều này. Hơn nữa Hải đang là quân số của SLNA thì sẽ không đi đâu cả".

Tài khoản @thanhdat (khampha): "Chiều nay mình cũng thấy tin Hải khoác áo SHB Đà Nẵng để trả nợ. Buồn cười thật, thế mà các bạn cũng tin".