Sau 1 mùa thi đấu cho CLB Hà Nội và góp phần đưa đội bóng này lên hạng, cựu tuyển thủ QG Nguyễn Tiến Dũng đã trở lại mái nhà Hà Nội T&T, nhưng không phải ở cương vị cầu thủ, mà anh làm HLV lứa U15. Trước nữa, trung vệ số 6 này đã có thời gian dài thi đấu rất thành công, và là trụ cột không thể thiếu của á quân V-League năm nay. Sinh năm 1981, đã 34 tuổi, chính vì thế, Tiến Dũng ý thức được gánh nặng tuổi tác và anh đã chuyển sang ngạch "gõ đầu trẻ", một quyết định rất hợp lý.

Sau đồng đội Tiến Dũng, Dương Hồng Sơn chính thức lên chức HLV
Trước khi treo giày, Tiến Dũng đã rất thành công ở cương vị cầu thủ

Đồng đội của Tiến Dũng, thủ thành Dương Hồng Sơng gia nhập Hà Nội T&T từ năm 2008 và có hai chức vô địch V-League cùng đội bóng thủ đô vào năm 2010 và 2013. Tính đến V-League 2015, anh đã ra sân 95 trận trong màu áo đội bóng Thủ đô. Ở tuổi 33, gánh nặng tuổi tác và những chấn thương liên tiếp khiến anh không còn giữ được phong độ cao như trước.

Sau đồng đội Tiến Dũng, Dương Hồng Sơn chính thức lên chức HLV
Sẽ không còn một Dương Hồng Sơn bay nhảy trong khung gỗ...

Để chuẩn bị cho tương lai sau khi chia tay sân cỏ, Hồng Sơn đã tham dự các khoá đào tạo HLV. Mới đây, thủ thành Hà Nội T&T vừa hoàn thành lớp đào tạo HLV bằng B của AFC tổ chức tại An Giang. Ngay lập tức, anh sẽ có cơ hội “thực hành” với vai trò mới ở Hà Nội T&T.

Sắp tới, Hà Nội T&T sẽ sang Trung Quốc tham dự một giải đấu giao hữu trước thềm mùa giải mới. Trợ lý HLV thủ môn Trần Tiến Anh không thể tham dự do bận việc riêng nên BHL đã giao lại trọng trách này cho Dương Hồng Sơn. Hiện tại, Hà Nội T&T đang sở hữu khá nhiều thủ môn chất lượng, như Anh Đức, Văn Công, Minh Long. Đây là lợi thế rất lớn cho Hồng Sơn - HLV mới chập chững vào nghề.