- HLV U23 Việt nam, ông Miura: “Trong trận đầu với U23 Jordan, U23 Việt Nam tấn công không tốt nhưng trận này khả năng triển khai thế trận của chúng tôi đã tốt hơn, tiếc là chúng tôi không tận dụng được cơ hội. Chúng tôi đã có màn trình diễn tốt, nhưng lại không may mắn khi để thua bàn từ quá sớm, nếu không trận đấu có thể đã khác đi. Dù trắng tay nhưng tôi không thất vọng về các học trò của mình.”

Sau trận, HLV U23 Australia khen lấy khen để ông Miura tài giỏi!!!

Miura nhận xét về U23 Australia và 'đứt ruột' khi trọng tài không bắt pen cho U23 Việt Nam: “U23 Australia có nhiều cầu thủ cao to, tốc độ và rất kỹ thuật. Họ đặc biệt nguy hiểm trong các pha đánh bóng bổng. Lẽ ra chúng tôi đã có thể được hưởng quả penalty ngay sau khi bị dẫn bàn 1-0, nhưng bóng đá là như vậy, chúng tôi phải biết chấp nhận. Trọng tài quyết định tất cả và tôi không cho rằng ông ấy cố tình lờ đi quả penalty, vấn đề là do tình huống đó diễn ra quá nhanh.”

- Vừa cầm mic, HLV U23 Australia, ông Aurelio Vidmar lập tức cất lời khen Miura và U23 Việt Nam: “U23 Việt Nam sở hữu một HLV giỏi, họ có lối chơi hoa mỹ với nhiều cầu thủ giỏi, nhỏ nhưng rất kỹ thuật và tấn công đa dạng. BĐVN trong những năm gần đây phát triển mạnh và chúng tôi biết điều đó. Đây là trận đấu khó khăn, đúng như chúng tôi đã dự đoán".
 
Sau trận, HLV U23 Australia khen lấy khen để ông Miura tài giỏi!!!
 
Ngay sau đó, Aurelio Vidmar đã 'tự sướng': “Đây là một trận đấu ấn tượng của chúng tôi, nhất là khi là 3 ngày trước, chúng tôi đã thua UAE vì thiếu may mắn. Tôi đã xem trận Jordan – Việt Nam. U23 Jordan có nhiều cầu thủ to khoẻ và sẽ gây ra nhiều khó khăn cho chúng tôi. Nhưng trận thắng trước U23 Việt Nam đã giúp chúng tôi mạnh mẽ hơn rất nhiều và chúng tôi có thể tự tin trước mọi đối thủ. Chúng tôi khởi đầu giải đấu chậm chạp nhưng hy vọng càng thi đấu chúng tôi càng mạnh mẽ hơn.”